tải autocad 2015 full crack

Tải AutoCAD 2015 Full Crack 32/64 bit [Đã Test 100%]✅

pbn
Tháng Sáu 22, 2023 0 Comment

Phần mềm AutoCAD phiên bản 2015 do hãng Autodesk phát hành đã được nâng cấp về tính năng, giao diện khởi động nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao. Để tìm hiểu thêm về phần mềm AutoCAD 2015 cũng như cách tải phần mềm AutoCAD 2015 về máy nhanh chóng, đơn giản thì bạn hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng VisualCPP.

Link download Autocad 2015 full license

Tải AutoCAD 2015 full crack nhanh chóng TẠI ĐÂY

Autocad 2015 là gì?

AutoCAD 2015 là phần mềm do Autodesk phát hành, được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý các thiết kế rắc rối khi sử dụng lệnh đơn giản. Với phần mềm thiết kế đồ họa của Autodesk thì sẽ giúp cho người dùng trong việc thiết kế các công cụ CAD 2D, 3D cùng các tính năng mạnh mẽ. Việc sử dụng AutoCAD 2015 repack sẽ giúp cho người dùng dễ dàng định hình cũng như xây dựng hình ảnh thế giới xung quanh bằng ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp.

>>> Tải AutoCAD 2024 Full License Key – Link Google Drive mới nhất 05/2023 ✅

Ngoài ra, AutoCAD 2015 portable còn cho phép tăng tốc tài liệu và chia sẻ các ý tưởng cũng như được khám phá ý tưởng trực quan với mô hình 3D. Qua đó, phần mềm mang tới hàng nghìn plugin có sẵn, mang tới sự linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì thế mà AutoCAD 2015 full crack được người dùng đánh giá cao và cũng là phần mềm được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay, tất cả là nhờ vào số lượng lớn công cụ cũng như vai trò vẽ tự động mà phiên bản 2015 mang lại.

Ở phiên bản 2015 thì AutoCAD đã được nhà phát triển bổ sung và các chương trình, trong đó phải kể tới Civil 3D, AutoCAD Architecture, Map 3D, Electrical, Plant 3D, MEP, Mechanics, P & ID với AutoCAD LT. Qua đó, phần mềm AutoCAD 2015 crack 64bit còn hỗ trợ người dùng tạo, thiết kế với các phong cách khác nhau.

autocad 2015 là gì?

Tính năng nổi bật của AutoCAD 2015 full

 • Hỗ trợ truy cập nhanh chóng trên các công cụ để từ đó thiết lập xem chi tiết và xem phần nhanh chóng
 • Cung cấp tính năng kết hợp các mối quan hệ trong cùng một tập hợp theo mảng
 • Cung cấp tính năng chuyển đổi qua lại giữa các bản vẽ hiển thị trên giao diện làm việc
 • AutoCAD 2015 pre-actived hỗ trợ loại bỏ đối tượng trùng lặp khi chúng xuất hiện trên bản vẽ
 • Phần mềm tích hợp thêm công cụ Blend nhằm cải thiện tốc độ thời gian khi xây dựng tư liệu
 • Cung cấp điện toán và bản đồ trực tuyến được nâng cao: Điện toán thực tế nâng cao cho phép người dùng được định vụ địa lý ở mức độ cao. Ngoài ra, tính năng này cũng hỗ trợ kết xuất màu trong quá trình làm việc nâng cao.
 • Với chức năng bản đồ trực tuyến nâng cao thì AutoCAD 2015 full sẽ cho phép người dùng chụp ảnh tĩnh của bản đồ và hỗ trợ in hình ảnh bản đồ trực tuyến nhanh chóng.
 • Cung cấp công cụ thiết kế dạng tự do 3D: AutoCAD 2015 crack license được tích hợp với các công cụ thiết kế dạng tự do 3D nhằm mục đích hỗ trợ phác thảo ý tưởng. Với công cụ này thì AutoCAD cho phép cho phép điều chỉnh các cạnh, góc và mặt trên bản vẽ để tạo ra các mô hình hình dạng phong phú. Hơn nữa, tính năng này cũng hỗ trợ cài đặt thêm bề mặt cho các mô hình có độ nhẵn cao.
 • Mang tới tính năng mảng kết hợp 3D: Tính năng mảng kết hợp 3D giúp người dùng tìm kiếm đối tượng mảnh khi tiến hành tiến kế và sắp xếp lại đối tượng.
 • Được áp dụng công nghệ Trusted DWG: Công nghệ TrustedDWG cho phép người dùng thực hiện các thao tác chia sẻ tệp CAD, giúp người có được những bản vẽ chất lượng, đảm bảo tính trung thực.
 • Cho phép kết nối với Autodesk 360: Kết nối Autodesk 360 cho phép người dùng nhanh chóng đồng bộ hóa các tệp. Quá trình đồng bộ hoàn tất khi người dùng chọn sử dụng dịch vụ trên Autodesk 360.
 • Cung cấp công cụ vẽ đường cong bề mặt: Chức năng vẽ đường cong bề mặt cho phép người dùng xác định nhanh chóng và chính xác đường  cong isoline trên bề mặt. Định nghĩa này giúp người dùng trích xuất các đường viền từ các hình dạng khác nhau.
 • Hỗ trợ tính năng tùy chỉnh file: File crack Custom CAD 2015 và hỗ trợ đồng bộ file giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ các tùy chọn và tệp tin nhanh chóng. Khi này Autocad 2015 repack cũng cho phép người dùng linh hoạt khi truy cập các tệp tin từ các máy tính khác nhau. Việc tùy chỉnh và mở rộng giao diện người dùng nhằm đáp ứng các yêu cầu cần thiết để hỗ trợ cho quá trình làm việc của người dùng. Qua đó, phần mềm còn hỗ trợ cho Hỗ trợ cho Autodesk Developer Network, khi kết nối AutoCad trong quá trình làm việc hay việc tùy chỉnh AutoCad với exchange Apps để mở rộng tiện ích.

tính năng nổi bật của autocad 2015

Cấu hình cài đặt Autocad 2015 phù hợp nhất

 • Hệ điều hành: Windows 7, windows 8, windows 10 ( Bản 32bit / 64bit)
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là 2GB ( Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 4GB)
 • CPU: Pentium 4, AMD Athlon Dual Core, Opteron, Athlon 64 hoặc Intel Xeon
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu là 6GB trở đi
 • Độ phân giải của màn hình: Tối thiểu là từ 1024 x 768 pixel
 • FrameWork từ 4.0 trở lên
 • Card đồ họa: DirectX® 9 hay DirectX 11.

>>> Tải AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive 100%

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải AutoCAD 2015 full crack về máy rồi sau đó bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm Autocad 2015 ra bằng WinRAR nhé.

Bước 2: Truy cập đến “Setup.exe”. Khởi chạy file và cài về máy.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn vào Install.

Bước 4: Tại đây bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của phần mềm và tích chọn vào I Accept..

đọc kỹ các điều khoản của phần mềm và tích chọn vào I Accept..

Bước 5: Bạn hãy tiến hành nhập Serial Number và các Product Key của keygen AutoCAD 2015.

hãy tiến hành nhập Serial Number và các Product Key của AutoCAD 2015.

Bước 6: Tiếp tục bạn bấm vào Install.

install phần mềm

Bước 7: Sau đó bạn bấm vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Autocad 2015, các tính năng nổi bật trong phần mềm và hướng dẫn cách tải phần mềm Autocad 2015 về máy nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng với những thông tin về Autocad 2015 mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: