download obs studio 29.0.2 full crack

Tải OBS Studio 29.0.2 Full Crack 32/64bit [Updated 2023]

pbn
Tháng Ba 16, 2023 0 Comment

Nhiều người gặp khó khăn trong việc ghi lại màn hình máy tính để phục vụ cho nhu cầu, công việc của mình hay muốn livestream game để chia sẻ với mọi người trên các nền tảng mạng xã hội nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tốt. Vậy thì trong bài viết này VisualCPP sẽ giúp các bạn phá vỡ rào cản đó bằng cách giới thiệu phần mềm OBS Studio – Phần mềm giúp việc livestream trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link download OBS Studio 29.2 bản 32/64 bit

Tải OBS Studio full crack 29.2.0 mới nhất 2023 ngay TẠI ĐÂY

OBS Studio 29.2.0 cho Windows

OBS Studio 29.2.0 cho Mac INTEL

OBS Studio 29.2.0 cho Mac APPLE SILICON

OBS Studio là gì?

OBS viết tắt của cụm Open Broadcaster Software là tên của một phần mềm livestream màn hình và phát trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Youtube,.. và có và hỗ trợ quay video màn hình máy tính.

Open Broadcaster Software full crack cho chất lượng hình ảnh và âm thanh vô cùng sắc nét. Đồng thời phần mềm còn cung cấp bộ lọc cho nguồn video phong phú, các công cụ trộn âm thanh, loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để người dùng có được những sản phẩm livestream tốt nhất gửi đến người xem.

OBS Studio 64bit là một chương trình mã nguồn mở và có thể tạo ra những khả năng vô tận nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm này cho các hệ thống khác nhau. Tuy OBS là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng đặc biệt ở chỗ là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm mà không phải bỏ khoản phí nào để được trải nghiệm.

Open Broadcaster Software tạ điều kiện thuận lợi nhất cho những người làm video, livestream và những game thủ quan tâm bằng cách cung cấp các công cụ hiệu quả để sản xuất video và chỉnh sửa thời gian thực.

obs studio là gì?

Tính năng nổi bật 

  • Chụp màn hình: Open Broadcaster Software hỗ trợ người dùng chụp màn hình với chất lượng HD và cho phép phát trực tuyến ngay lập tức. Tính năng này giúp cho người dùng có thể chia sẻ màn hình của mình cho mọi người xem ngay khi họ muốn cho mọi người  xem các hoạt động diễn ra trên màn hình của mình. Tính năng này đặc biệt hữu ích với các game thủ khi họ muốn chia sẻ cuộc phiêu lưu của họ với thế giới.
  • Quay video: OBS Studio crack không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian cho phép người dùng quay video và ghi lại hàng giờ hoạt động. Đồng thời chấp nhận làm nguồn video từ webcam và micro làm nguồn âm thanh.
  • Phát video: OBS 32 bit sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn để phát video theo thời gian thực. Phần mềm được yêu thích là một phần mềm miễn phí nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng quan trọng để việc phát sóng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Chưa hết, hỗ trợ phát trực tiếp trên rất nhiều nền tảng như: Facebook Live, YouTube, Hitbox, Twitch,…
  • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng: Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản, cung cấp nhiều cài đặt để giúp cho người dùng có thể dễ dàng cấu hình tất cả các khía cạnh chính của luồng trực tiếp. Ngoài ra, với thiết kế giao diện người dùng Modular Dock cho phép mọi người có thể tùy ý sắp xếp lại bố cục và bật từng Dock ra cửa sổ của phần mềm.
  • Thoải mái thiết lập phím nóng: Cho phép người dùng thiết lập các phím nóng để điều hướng trơn tru giữa các tính năng.  Người dùng có thể lựa chọn đặt phím nóng cho hầu hết các loại hành động như bắt đầu hoặc dừng ghi, chuyển đổi giữa các cảnh, phát trực tiếp,  tắt tiếng đầu vào âm thanh hay nhấn để nói,…
  • Khả năng quản lý chất lượng: Với OBS Studio người dùng được phép quản lý chất lượng quay video, giữ nguyên độ phân giải mặc định hoặc cài đặt độ phân giải theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn số khung hình trên giây (fps) một cách dễ dàng. OBS Studio chắc chắn sẽ giúp người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao với tính năng chụp ảnh màn hình theo thời gian thực và có sự kết hợp âm thanh – hình ảnh.
  • Bộ trộn âm thanh trực quan: Người dùng có thể lựa chọn một trong các tùy chọn âm thanh phát trực tuyến như âm thanh vòm, đa kênh, đơn kênh hay đa ngôn ngữ. Khi sử dụng các tính năng này, người dùng có thể bật dịch trực tiếp và phát video với nhiều ngôn ngữ. Bên cạnh đó với bộ trộn âm thanh trực quan có các bộ lọc riêng biệt cho từng nguồn video cũng trở nên chất lượng hơn với bộ lọc gồm một cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại.
  • Không giới hạn số lượng cảnh: Open Broadcaster Software cho phép người dùng thiết lập số lượng cảnh tùy thích và chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua bộ hiểu ứng chuyển tiếp.
  • Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ: Phần mềm Open Broadcaster Software sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các tùy chọn cấu hình để thêm các nguồn mới, quản lý các thuộc tính của chúng và sao chép các nguồn hiện có. Đồng thời, OBS Studio cũng chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn như hình ảnh, webcam, chụp cửa sổ, micrô,..

tính năng nổi bật obs studio mang lại

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm về máy. Sau đó mở file vừa tải và tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file có đuôi  “.exe” để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Khi máy tính yêu cầu quyền chạy trình cài đặt >> Chọn “Yes”.

Bước 4:  Trình cài đặt OBS Studio sẽ hiển thị màn hình chào mừng khi đó hãy chọn “Next”.

chọn vào next để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thỏa thuận cấp phép. Hãy đọc kỹ thỏa thuận này và chọn “I agree” sau khi đã hiểu và đồng ý.

Bước 6: Khi được hỏi nơi bạn muốn cài đặt OBS Studio  >> chọn “Next”.

cài đặt OBS Studio  >> chọn “Next”.

Bước 7: Tiếp đến chọn “Install” và chờ hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, hãy bỏ chọn “Launch OBS Studio” >> sau đó chọn “Finish”

giao diện phần mềm khi sử dụng

Bạn chỉ nên download bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như Now.edu hay TechBuzz cung cấp để không dính phải mã độc hoặc bị người xấu truy cập và lấy cắp thông tin của bạn khi tải về máy.

Trên đây là những thông tin về phần mềm OBS Studio cũng như hướng dẫn chi tiết các cài đặt phần mềm. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để không còn chật vật mỗi khi muốn livestream hay quay lại màn hình máy tính.

Bài viết liên quan: