tải lightroom cc 2019 full license

Tải Adobe Lightroom Classic 2019 Full Tính Năng – License Key Đã Test 100%

pbn
Tháng Hai 3, 2023 0 Comment

Adobe Lightroom Classic full được biết tới là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, giúp cho người dùng xử lý hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn có niềm đam mê với chỉnh sửa ảnh, đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thì hãy tìm hiểu thêm về phần mềm Adobe Lightroom Classic qua bài viết sau đây của VisualCPP nhé.

Link download Adobe Lightroom Classic crack license

Tải Adobe Lightroom Classic full crack về máy TẠI ĐÂY

Lightroom Classic là gì?

Adobe Lightroom Classic full crack là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do công ty Adobe System phát hành. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng xử lý một số lượng lớn hình ảnh mà vẫn đảm bảo thu được kết quả tốt nhất. Lightroom thường bị nhầm lẫn với Adobe Photoshop vì cả hai phần mềm đều có thể chỉnh sửa ảnh.

Nhưng trên thực tế, Lightroom CC 2019 full license chủ yếu hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên về quản lý ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này tập trung vào việc sắp xếp và xử lý hình ảnh, trong khi Photoshop tập trung vào việc xử lý, tạo và nâng cao hình ảnh.

Như đã nói ở trên, với phần mềm này bạn có thể dễ dàng xử lý số lượng ảnh lớn, mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với giao diện quen thuộc từ nhà Adobe, Lightroom crack chắc chắn sẽ là công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh, phục vụ cho công việc chỉnh sửa hình ảnh.

>>> Tải Adobe Photoshop 2023 Full Tính Năng [Đã Test 100%]

lightroom classic cc 2019 là gì?

Tính năng nổi bật của Adobe Lightroom Classic

 • Hỗ trợ xử lý ảnh RAW: Một trong những tính năng nổi bật của Adobe Lightroom là nó xử lý ảnh RAW tốt như thế nào. Điều này giúp sản phẩm giữ nguyên chất lượng hình ảnh từ ánh sáng, độ trong cho đến độ tương phản màu sắc của hình ảnh. Với các công cụ của Lightroom, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa trực tiếp các tệp RAW mà không cần nén ảnh và chỉnh màu và cũng không làm ảnh hưởng đến đường viền.
 • Hình ảnh đều được quản lý thông minh: Adobe Lightroom full bản quyền cung cấp cho người dùng một hệ thống quản lý hình ảnh thông minh có nhiệm vụ bảo toàn các tệp gốc và lưu trữ các hình ảnh đã chỉnh sửa. Bạn có thể hình dung, Lightroom là một không gian sáng tạo ổn định, cho phép người dùng thao tác với các bảng biểu một cách thuận tiện và sáng tạo nhất như đổi tên, ghi chú thích…. .Các tệp hình ảnh được lưu trữ trong Lightroom có dung lượng nhẹ hơn nhiều so với trong Photoshop, vì vậy tính năng này thực sự cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa và blend màu ảnh chuyên nghiệp: Lightroom CC 2019 full crack có ​​nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp người chỉnh sửa có những bức ảnh sống động như cân bằng trắng, các thao tác chỉnh và chỉnh ống kính, chỉnh sửa mắt đỏ, bộ lọc chia độ với bộ lọc xuyên tâm, HSL, phân loại màu, v.v.
 • Giao diện rộng và dễ dàng sử dụng: Hầu hết các sản phẩm của Adobe đều có chung giao diện, lý tưởng cho ngành công nghiệp sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh. Lightroom cho phép người dùng điều chỉnh, cân bằng, di chuyển tất cả các bảng điều chỉnh giúp tạo không gian riêng và mang lại nguồn cảm hứng mới cho người dùng.
 • Hoàn tác nhằm giúp người kiểm soát quá trình sửa ảnh: Adobe Lightroom active sẵn giữ lại tất cả các bước trên ứng dụng, ngay cả khi bạn đóng chương trình. Tính năng này giúp bạn kiểm soát và điều khiển chính xác hơn các chuyển động và hành động của mình. Đây là một tính năng tuyệt vời mà không phần mềm chỉnh sửa ảnh nào khác có được.
 • Hỗ trợ lưu lại dữ liệu ảnh gốc: Những gì mà Lightroom repack tạo ra trên hình ảnh của bạn thực chất là một bản sao và phần mềm sẽ duy trì chất lượng ban đầu của hình ảnh gốc. Khi này người dùng có thể sử dụng tệp cài đặt XMP sidecar để lưu ảnh trong Lightroom ở định dạng PNG và TIFF, cũng như lưu tệp JPG và tệp raw thô. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên thư viện web Adobe Portfolio. Tại đây bộ sưu tập sẽ chia sẻ những hình ảnh đẹp thông qua liên kết của bạn.
 • Hỗ trợ bố cục in đẹp: Khi in ảnh, công cụ cũng xử lý chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng các tùy chọn bố cục trang tuyệt vời để có kết quả tuyệt vời và tối ưu nhất.
 • Show Slides: Ngoài chức năng in ấn, Lightroom còn cho phép người dùng làm việc với màn hình trình chiếu. Phần mềm mang tới nhiều tùy chọn hiển thị hình ảnh như text nhãn, watermark… nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

>>> Tải Adobe Photoshop Elements 2023 Full Active Key [Link Đã Test 100% ]

tính năng nổi bật của lightroom classic

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic

Để cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2019 về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành windows 10 ( bản 64bit).
 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64bit, từ 2GHz trở lên.
 • Ram: Tối thiểu là 8GB ( Chúng tôi khuyến nghị từ 16Gb trở lên).
 • Dung lượng trống của máy: Tối thiểu là 30GB ( Nếu bạn cài full bộ nhé).
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên.
 • Card đồ họa: Intel HD Graphic 6000 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic về máy thì bạn hãy lưu ý như sau:

 • Đảm bảo ngắt kết nối với internet trước khi cài đặt.
 • Tắt các phần mềm diệt virus và windows defender.
 • Tuyệt đối không update phần mềm sau khi cài đặt cũng như kích hoạt bản quyền

Bước 1: Tải Lightroom Classic 2019 full crack và tiến hành giải nén file bằng cách bấm chuột phải vào trong file -> bạn chọn vào Extract file.

Bước 2: Bạn hãy vào thư mục giải nén và tiến hành chạy file cài đặt lightroom với quyền Administrator.

Bước 3: Tại đây bạn hãy bấm vào Ok rồi chờ cho phần cài đặt chạy khoảng vài giây.

Tại đây bạn hãy bấm vào Ok rồi chờ cho phần cài đặt chạy khoảng vài giây.

Bước 4: Ngay ở phần giao diện Adobe Installer thì hiện ra y như hình bên dưới. Bạn hãy tiến hành đánh dấu tích vào phần C+ ở ô đầu tiền và bỏ tích quảng cáo ở ô thứ 2. Cuối cùng là chọn ngôn ngữ tiếng Anh ( ENG) rồi bấm Install.

cài đặt lightroom cc 2019

Bước 5: Bấm vào Continue và đợi phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Khi nào xong là bạn có thể mở phần mềm lên trải nghiệm được rồi.

chọn Continue để tiếp tục quá trình cài đặt

Vậy VisualCPP đã chia sẻ tới cho bạn chi tiết những thông tin về Lightroom CC 2019 repack, các tính năng nổi bật và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang tới về phần mềm Adobe Lightroom Classic sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan: