Tải Hogwarts Legacy Deluxe Edition Việt Hóa + Link GG Drive Tốc Độ Cao

Tải Hogwarts Legacy Deluxe Edition Việt Hóa + Link GG Drive Tốc Độ Cao

pbn
Tháng Năm 30, 2023 0 Comment

Hogwarts Legacy là tựa game tải về máy miễn phí, thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu trong thế giới rộng lớn đầy phép thuật này. Được biết, Hogwarts Legacy là tựa game cho phép bạn khám phá thế giới phù thủy trong game bạn sẽ trở thành nhân vật chính, được tới các địa điểm quen thuộc và đặc biệt là được sử dụng phép thuật. Trong bài viết này VisualCPP sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Hogwarts Legacy và hướng dẫn bạn tải Hogwarts Legacy Deluxe Edition Việt hóa về máy.

Tìm hiểu về game Hogwarts Legacy

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc ở phần mở đầu thì Hogwarts Legacy deluxe edition là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động, game mở ra thế giới mở và bối cảnh trong game chính là thế giới phù thủy trong series truyện Harry Potter. Tại đây, bạn sẽ được khám phá một thế giới mới hoàn toàn, tự do khám phá và tạo những chuyến phiêu lưu trong trường phù thủy Hogwarts.

>>> Tải Dead Target MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí)

Với bản Hogwarts Legacy crack dành riêng cho PC thì game được xây dựng theo phong cách ARPG thế giới mở, bối cảnh trong game là thế giới xuất hiện đầu tiên trong Harry Potter. Khi này bạn sẽ được bước vào một cuộc hành trình mới, được đi qua nhiều địa điểm quen thuộc và địa điểm mới hoàn toàn khi bạn khám phá thế giới ma thuật. Đặc biệt, game còn cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật, luyện phép thuật, chế tạo thuốc độc, nâng cấp và trở thành một phù thủy phép thuật mà bạn hằng mơ ước.

Tìm hiểu về game Hogwarts Legacy

Tính năng nổi bật trong game

Được khám phá thế giới mở: Tại đây, bạn sẽ được khám phá thế giới phù thủy trong Hogwarts Legacy steam. Bạn được phép tự do dạo chơi ở trường Hogwarts, rừng Cấm, làng Hogsmeade, khu vực Overland cùng nhiều địa điểm thú vị khác.

Trở thành phù thủy hằng mơ ước: Tại đây bạn sẽ được học phép thuật, chế tạo độc dược, được trồng cây và tương tác với những con thú ma thuật. Và ngoài ra, bạn còn phải đợi đánh giá để chọn nhà, xây dựng mối quan hệ và thành thạo kỹ năng để trở thành phù thủy hay thuật sĩ.

>>> Tải Sky: Children of the Light MOD APK (Menu, Bất Tử, Maps, Năng Lượng)

Phiêu lưu và trải nghiệm trong thế giới mới: Khi này bạn sẽ trải nghiệm thế giới phù thủy Harry Potter để tìm ra bí mật che giấu ở quá khứ. Ngoài ra, bạn còn phải tham gia vào các trận chiến chống lại yêu tinh, pháp sư bóng tối và đặc biệt là bạn phải đối mặt với nhân vật phản diện, mối nguy hiểm đối với thế giới phù thủy.

Tính năng nổi bật trong game

Cấu hình cài đặt khuyến nghị

  • Game hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10 (64bit).
  • Bộ xử lý: Hỗ trợ cho Intel Core i7 – 8700 3.2Ghz hoặc AMD Ryzen 5- 3600 3.6Ghz.
  • Bộ nhớ trống: Nên trống từ 16GB trở lên.
  • Card đồ họa: Hỗ trợ cho NVIDIA Geforce 1080 Ti hoặc AMD Radeon RX 5700 XT và Intel Arc A770.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Từ 85GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt

Hogwarts Legacy Deluxe Edition Việt Hóa + Link GG Drive Tốc Độ Cao

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Patch Việt hóa về máy

Bước 2: Tiếp sao đó thì bạn tiến hành giải nén Patch Việt hóa

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành mở thư mục Việt hóa. Rồi tiếp tục chạy file “HogwartLegacy_VietHoa.exe”

Bước 4: Tại đây bạn hãy bấm và chọn đường dẫn tới thư mục X:\SteamLibrary\steamapps\common\Hogwarts Legacy ( X chính là ổ cứng cài game)

Bước 5: Sau đó bạn bấm tiếp vào Cài đặt Việt hóa để tiếp tục quá trình cài đặt game

Bước 6: Hoàn tất quá trình cài đặt. Hãy mở game lên và trải nghiệm nhé.

Mẹo chơi cho người mới

  • Làm nhiệm vụ trước khi khám phá mọi thứ

Mặc dù bạn có thể chạy vào Cao Nguyên ngay sau khi bạn tới Hogwarts. Nhưng để bảo đảm hơn thì bạn nên hoàn thành nhiệm vụ đã nhé, khi bạn hoàn thành nhiệm vụ thì từng khóa cạnh của Hogwarts Legacy sẽ dần dần mở khóa. Tại đây phòng sẽ yêu cầu đóng vai trò căn cứ của bạn. Bạn tập trung làm các nhiệm vụ chính thay vì khám phá mọi thứ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn có thể khám phá thế giới thoải mái mà không lo gặp phải chướng ngại vật.

  • Làm bài tập để có thêm phép thuật

Bạn sẽ không thể vượt qua thử thách nếu không có phép thuật phù hợp. Chẳng hạn như thử nghiệm Merlin, để hoàn thành thì bạn phải có Flipendo, không thể truy cập vào kho báu nếu không có Incendio hay Glacius. Việc bạn hoàn thành một số nhiệm vụ bổ sung chính là giải pháp tốt nhất để mở khóa phép thuật bạn cần tại thế giới mở. Mỗi một thử thách mà bạn sẽ nhận được đều tương đối dễ. Thử thách khiến bạn cảm thấy khó chính là bài tập của giáo sư Garlick với giáo sư Sharp vì nó có liên quan tới việc mua hạt giống và mua cây đắt tiền.

  • Kiếm vàng nhanh

Để không phải lo lắng việc kiếm vàng thì bạn phải mở được rương mắt. Tại đây có đầy rẫy các kho báu của người Cyclopean giấu khắp bản đồ và chỉ khi bạn đọc câu thần chú Disillusionment thì bạn mới có thể lén cướp 500 vàng, đây không phải là số tiền nhỏ chút nào. Đặc biệt, bạn còn nhận được câu thần chú Vỡ mộng trong nhiệm vụ bí mật tại khu vực hạn chế với Sebastian từ sớm, ngay sau khi bạn nhận tiền mặt thì bạn có thể mua Mandrakes và FLuxweed Seeds.

  • Tự trồng cây

Để tiết kiệm vàng thì bạn hãy trồng cây nhé, ngay sau khi hoàn thành bài học Thảo mộc học thì bạn mua hạt giống Dogweed và Deathcap ở Hogsmeade rồi mang chúng trồng trong lớp học Thảo mộc học. Hơn nữa, bạn còn có thể thu hoạch thực vật ngoài tự nhiên hay quanh Hogwarts, tại đây có rất nhiều Xúc tu Độc trong ngục tối Hành Lang Thảo dược đang ẩn trong lớp học. Ngay sau khi mở khóa thì bạn sẽ mua được bàn bầu lớn, cho phép bạn trồng FLuxweed để hoàn thành nhiệm vụ của giáo sư Garlick.

Câu hỏi liên quan

(1) 8GB ram có đủ để chơi Hogwarts Legacy không?

Trả lời: Không nhé bạn. Yêu cầu tối thiểu phải từ 16GB trở đi.

(2) Hogwarts Legacy hỗ trợ cho phiên bản Windows nào?

Trả lời: Hiện tại, Hogwarts Legacy đang hỗ trợ cho Windows 10 hoặc mới hơn

(3) Hogwarts Legacy cần DirectX nào?

Trả lời: Hogwarts Legacy cần Version 12 trở lên

Nếu bạn là tín đồ của game nhập vai hành động thì bạn không thể bỏ qua tựa game Hogwarts Legacy được. Tại đây bạn sẽ được khám phá, phiêu lưu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn tại đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy nhanh tay tải và cài đặt Hogwarts Legacy Deluxe Edition Việt hóa nhé bạn.

Xem thêm: