tải devour full dlc mở khoá tất cả

Tải DEVOUR 4.0.15 + Online + Full DLC + Multiplayer

pbn
Tháng Năm 31, 2023 0 Comment

Devour là game được xây dựng thuộc thể loại kinh dị, trong game bạn sẽ phải đánh bại thủ lĩnh giáo phái trước khi kéo bạn xuống địa ngục. Đặc biệt tựa game này không phù hợp cho những người yếu tím, các vòng chơi trong game khác biệt hoàn toàn và ở đây bạn sẽ phải khai thác cũng như mang lại các chiến thuật khác nhau nhằm mục đích ngăn chặn Anna. Để biết cách tải và cài đặt game Devour v4.0.15 + Online về máy thì bạn hãy cùng VisualCPP theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

DEVOUR là gì?

Devour 4.0.15 là trò chơi được phát triển trên chợ cửa hàng Steam cho phép bạn chơi trực tuyến, khi này bạn có thể chọn chơi 4 người hoặc chơi một mình đều được. Nhiệm vụ của bạn ở đây là hãy làm sao để có thể sống sót, khi này bạn hãy trục xuất con quỷ ra khỏi cơ thể Anna Puerta. Có thể bạn chưa biết thì Anna Puerta là thủ lĩnh của giáo phái The Watchers of Azazel, cô ấy có khả năng triệu hồn quỷ dê Azazel vì cô nghĩ rằng có thể kiểm soát được.

>>> Tải Dying Light 2 Stay Human 1.10.3 + Full DLC + DLC Unlocker + Online

Dĩ nhiên là suy nghĩ và thực tế chưa bao giờ là giống nhau, chính vì thế mà Anna đã bị con quỷ dê chiếm đoạt cơ thể và đồng thời nó kiểm soát luôn cả suy nghĩ.Là cựu thành viên của giáo phái thì bạn và nhóm bạn phải làm sao trục xuất con quỷ dê ra khỏi Anna thì mới là chiến thắng.

Điểm đặc biệt của Devour Online chính là mỗi ván game ở đây có thể kéo dài tới 60 phút, khả năng replay lớn vì mỗi một vật phẩm sinh tồn hay nghi lễ đều đặt một cách ngẫu nhiên chứ không phải theo sự sắp đặt nào hết.

Ngoài khả năng, tốc độ của quỷ dê được tăng lên sau mỗi lần chơi thì số lượng ác quỷ cũng được triệu hồi nhằm mục đích ngăn cản người chơi, vậy nên sau mỗi lần replay thì bạn sẽ được chơi nhiều bản game khác nhau, điều này khiến cho Devour trở nên thú vị và hấp dẫn đúng không nào?

DEVOUR là gì?

Tính năng nổi bật trong DEVOUR

Mang tới lối chơi đa dạng

Do Devour mod unlocked là tựa game thuộc thể loại kinh dị, kết hợp với sinh tồn cho nên bạn có thể chơi một mình hay chơi tối đa 4 người đều được. Thời gian mỗi ván game có thể lên tới 1 tiếng đồng hồ và vật phẩm sinh tồn sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong từng ván game.

>>> Tải Fortnite Mobile MOD APK (Mở Khoá Toàn Bộ)

Không những thế mà khả năng với tốc độ của quỷ dê cũng khác nhau, số lượng ác quỷ triệu hồi để ngăn cản người chơi ngày một gia tăng. Chính vì thế mà Devour khiến cho bạn có nhiều trải nghiệm mới, độc đáo và thêm phần kịch tính cùng các lối chơi thú vị, rất hiếm khi trùng lặp.

mang đến lối chơi đa dạng

Cung cấp nhiều chế độ chơi mới

Như những gì mà chúng tôi nhắc tới ở trên thì Devour Deluxe Edition mang tới 2 chế độ chơi, đó chính là chơi đơn và chơi co-op tối đa 4 người. Kèm theo đó là 2 mức độ chơi, bao gồm mức độ chơi bình thường với mức độ chơi cực khó, cho phép bạn lựa chọn.Hầu hết các chế độ chơi và mức chơi trong Devour đều sẽ được áp dụng cho các map trong game.

Cung cấp nhiều chế độ chơi mới

Nhân vật trong game đa dạng

Các nhân vật trong Devour Full DLC đều có số phận chung là được người chơi điều khiển, cũng là thành viên của giáo phái ma quỷ và có liên quan tới Azazel. Hơn nữa, nhân vật trong game cũng được đánh giá là đa dạng, một trong số đó phải kể tới một số nhân vật tiêu biểu như Molly, Sam, Zara, April và cung cấp các Skin để tăng thêm phần thú vị cho Devour gồm Anna Puerta, Custom Flashlight Skin.

Nhân vật trong game đa dạng

Cho phép trang bị cho nhân vật

Để có thể chống lại quỷ dữ thì bạn hãy thu gom trang bị để có thể bảo vệ cho bản thân và giúp ích cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa, trong Devour Multiplayers bạn còn có thể nhặt các vật phẩm được rải khắp nơi như can xăng để đốt lửa, rơm để bắt dê cho tới dụng cụ y tế hồi máu,…

Cho phép trang bị cho nhân vật

Âm thanh và đồ họa trong game

Đồ họa trong game 3D như các tựa game kinh dị khác, để tăng thêm phần kinh dị, kịch tính và hãi hùng hơn thì gam màu trong Devour sẽ là gam màu tối, kèm theo đó là có đa dạng quái vật cùng pha jumpscare khiến cho người chơi bất ngờ. Điểm đặc biệt trong Devour là được đầu tư khá nhiều cho map, skin để người chơi không thấy nhàm chán khi chơi game.

Về phần âm thanh thì được lồng ghép nhạc rùng rợn, âm u khiến ai cũng cảm thấy rùng mình. Kéo theo đó là những tiếng lạo xạo trong đêm, tiếng gào rít của ma quỷ được mô phỏng vô cùng chân thực khiến cho người chơi có cảm giác như thật, cho nên những ai yếu tim thì không nên chơi game này nhé.

âm thanh rùng rợn cùng độ hoạ chi tiết

Yêu cầu cấu hình

Để tiến hành tải và cài đặt Devour v4.0.15 + Online về máy thì thiết bị bạn đang sử dụng phải đáp ứng được một số yêu cầu cụ thể như sau:

Hỗ trợ cho Windows

 • Game hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10 ( 64bit)
 • Bộ xử lý intel: Hỗ trợ cho i5 và New gen i3 hoặc AMD
 • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất từ 8Gb trở đi
 • Card đồ họa trong game: Hỗ trợ cho NVIDIA GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290
 • DirectX tương thích với bản 11
 • Dung lượng lưu trữ: Dung lượng trống khoảng 5GB

Hỗ trợ cho hệ Mac

 • Bộ xử lý intel: Hỗ trợ cho i5 trở đi
 • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất từ 8Gb trở đi
 • Card đồ họa trong game: Cần khoảng 3GB video
 • Dung lượng lưu trữ: Trống khoảng 4GB

Hướng dẫn tải và cài đặt

Ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải game Devour v4.0.15 + Online về máy. Khi này bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn nhé.

Tải DEVOUR 4.0.15 + Online + Full DLC + Multiplayer

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành tải các Patch về máy rồi tiến hành giải nén như bình thường.

Bước 3: Sau đó bạn chạy Steam và sau đó lại vào Profile của mình

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành chạy file Devour.exe để có thể chơi game

Bước 5: Giờ thì bạn hãy vào game chơi qua đoạn hướng dẫn rồi.

 • Tạo Host bằng cách: Bấm vào Create Server -> rồi chờ người khác Join và chơi
 • Chơi online: Join game-> chọn Server và vào game.

Câu hỏi liên quan

(1) Để chơi Devour thì cần bộ xử lý nào?

Trả lời: Muốn chơi game thì thiết bị của bạn phải cần tới bộ xử lý i5 và New gen i3 hoặc AMD nhé.

(2) Devour cần tối thiểu bao nhiêu Ram để chơi?

Trả lời: Ít nhất phải là 8Gb nhưng chúng tôi khuyến nghị nên từ 16Gb sẽ là tốt hơn cho cả Windows và Mac.

(3) Có thể chơi Devour không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính nếu thiết bị của bạn đáp ứng được hết yêu cầu cấu hình mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Ở trong bài viết này thì VisualCPP cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về game Devour, tựa game thuộc thể loại kinh dị và hướng dẫn bạn cách tải, cài Devour v4.0.15 + Online về máy. Nếu bạn là tín đồ của game kinh dị, bạn đang tìm kiếm các tựa game kinh dị, nâng cao phần kịch tính và chân thực thì bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay Devour v4.0.15 + Online về máy đi nào.

Xem thêm: