Tải Age of Empires 2: Definitive Edition Full DLC + Tiếng Việt

Tải Age of Empires 2: Definitive Edition Full DLC + Tiếng Việt

pbn
Tháng Chín 5, 2023 0 Comment

Age of Empires 2: Definitive Edition là game chiến lược thời gian thực được đông đảo game thủ trên toàn thế giới yêu thích và tìm kiếm hiện nay. Ở phiên bản AOE2: Definitive Edition, nhà phát hành đã mang tới cho bạn nhiều tính năng nổi bật, đồng thời cải tiến và nâng cấp các tính năng cũ. Để tìm hiểu thêm về game Age of Empires 2: Definitive Edition crack và biết cách tải game về máy thì bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Giới thiệu về Age of Empires 2: Definitive Edition

Age of Empires 2 do Ensemble Studios phát triển và phát hành đến game thủ. Ngay từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1999, game đã gây tiếng vang lớn và thu hút hàng triệu người chơi toàn thế giới và phiên bản Age of Empires 2: Definitive Edition đã tái hành hành, được cải tiến và bổ sung thêm các tính năng mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Giới thiệu về Age of Empires 2: Definitive Edition

Trong game, bạn sẽ được đưa vào thế giới của vương triều cổ đại, đây là bạn bạn phải xây dựng và quản lý đế chế của mình. Mục tiêu chính của bạn ở đây là xây dựng lên đế chế mạnh, tiến hoá các thời kỳ lịch sử bắt nguồn từ thời kỳ Dark Ages cho tới thời kỳ Imperial. Khi này bạn hãy nhanh chóng thu thập tài nguyên, xây dựng công trình cũng như huấn luyện quân đội để chuẩn bị tham gia vào các cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ đế chế.

 

Điểm nổi bật trong game Age of Empires 2: Definitive Edition

Nâng cấp đội ngũ nhân vật

Khi này bạn cũng phải nâng cấp đội ngũ nhân vật lên nhằm mục đích tăng sức mạnh. Để làm được điều này thì bạn hãy thu thập tài nguyên và hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game nhé. Việc nâng cấp đội ngũ nhân vật sẽ tạo nên sự đa dạng hơn trong việc sử dụng chiến thuật, đánh bại kẻ thù nhanh chóng.

Nâng cấp đội ngũ nhân vật

Chế độ chơi mới

Download AOE 2 cung cấp thêm chế độ chơi mới mang tên The Last Khans. Đây là chế độ có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, thách thức mới và đặc biệt hơn là mở rộng cốt truyện, mở ra thế giới game cho bạn khám phá.

Game mang đến chế độ chơi mới

Đồng bộ đa nền tảng

Một trong những tính năng đáng chú ý ở đây đó là đồng bộ đa nền tảng. Khi này bạn có thể chơi game trên máy tính cá nhân, Steam hoặc Xbox một cách dễ dàng, qua đó bạn còn được phép chia sẻ thành tựu của mình trên các nền tảng khác nhau.

Đồng bộ đa nền tảng

Đồ họa hoàn hảo

Đồ hoạ trong phiên bản AOE 2 cheats này được nâng cấp đáng kể, từ những chi tiết nhỏ tới cảnh quan rộng lớn, hiệu ứng ánh sáng, bóng tối và mưa mờ. Qua đó, rừng cây, núi non cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, sao cho tạo ra được thế giới sống động như thật.

Đồ họa hoàn hảo

Âm thanh sống động

Age Of Empires 2  được cải tiến về âm thanh, bao gồm tiếng gõ đập, tiếng kiếm chém và cả tiếng cười cợt của binh lính đều được lồng ghép vào game, tạo độ chân thực nhất có thể. Qua đó âm nhạc nền của game cũng khá phù hợp, tạo nên không khí căng thẳng trong mỗi trận đấu quyết liệt, căng go.

Âm thanh sống động

Cấu hình cài đặt yêu cầu

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Game hỗ trợ cho Windows 10_ 64bit.
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho AMD Athlon 64X2 5600+ hoặc Intel Core 2 Duo.
  • Bộ nhớ trống: Cần ít nhất 4Gb ram trống.
  • Khả năng lưu trữ: Cần khoảng 30Gb dung lượng trống.
  • Card đồ hoạ: NVIDIA Geforce GT 429 hoặc AMD Radeon HD 6850 và Intel HD Graphics 3000 ( bản cập nhật mới nhất).

Hướng dẫn cài đặt

Age of Empires 2: Definitive Edition Full DLC + Tiếng Việt

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm tải game Age of Empires 2: Definitive Edition về máy ở đường link phía trên

Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn mở file cài đặt game Age of Empires 2: Definitive Edition v101.102.19672.0 (#85208)+ Full DLC + Tiếng Việt lên.

Bước 3: Bấm vào chuột phải vào file Cài đặt sau đó chọn chạy quyền quản trị để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Đợi trong vài phút để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt game. Khi này bạn hãy bảo đảm mạng internet kết nối ổn định để tiến hành cập nhật game và tải DLC.

Bước 5: Kiểm tra xem có bản cập nhật khả dụng không. Nếu có thì bạn cập nhật ngay game để sở hữu bản mới nhất nhé.

Bước 6: Chọn mục DLC trong game và đồng thời tải gói DLC mà bạn muốn cài đặt.

Bước 7: Tiếp tục mở tệp DLC lên và chọn vào Run as administrator để bắt đầu quá trình cài đặt DLC

Bước 8: Chọn đường dẫn lưu trữ và đợi hệ thống hoàn tất quá trình

Bước 9: Tải file ngôn ngữ tiếng Việt về máy và tiến hành chạy quyền admin để cài đặt tiếng Việt cho game

Bước 10: Chọn đường dẫn lưu trữ và hoàn tất quá trình cài đặt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt game Age of Empires 2: Definitive Edition v101.102.19672.0 (#85208)+ Full DLC + Tiếng Việt rồi.

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Để xây dựng nền tảng vững chắc từ ban đầu thì làm gì?

Trả lời: Đầu tiên bạn hãy xây dựng ngôi nhà, tiến hành khai thác tài nguyên như gỗ hoặc thức ăn và tạo ra lính, đơn vị quân sự nhằm mục đích bảo vệ đồng đội và khám phá bản đồ. Sau đó thì bạn tìm kiếm vị trí để xây dựng căn cứ, xây dựng công trình phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước đợt tấn công của kẻ thù.

Câu hỏi 2: Muốn quản lý tài nguyên hiệu quả trong game thì phải làm sao?

Trả lời: Hãy kiểm tra nguồn tài nguyên và sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Qua đó tiến hành xây dựng công trình khai thác tài nguyên và bảo đảm đủ người khai thác và vận chuyển tài nguyên nhằm tăng năng suất lao động. Ngoài ra, bạn phải nâng cấp công trình lên để gia tăng sản xuất và tăng sức mạnh cho đơn vị.

Câu hỏi 3: Làm cách nào để xây dựng quân đội mạnh mẽ?

Trả lời: Điều đầu tiên của một quân đội mạnh là có đủ tài nguyên, lựa chọn quân sư và chiến thuật phù hợp, sử dụng công nghệ và nâng cấp lên để tăng hiệu suất quân đội, đặc biệt đào tạo ra quân đoàn cung thủ, kỵ binh để tận dụng sức mạnh triệt để chống lại kẻ thù.

Trong thế giới game chiến thuật thì game Age of Empires 2: Definitive Edition đã trở thành một trong những tựa game nổi tiếng, được game thủ yêu thích hiện nay. Phiên bản này đã mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới, hấp dẫn cùng hệ thống đồ hoạ cải thiện, âm thanh sống động. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay bấm tải ngay game game Age of Empires 2: Definitive Edition v101.102.19672.0 (#85208)+ Full DLC + Tiếng Việt về máy thôi nào.

Bài viết liên quan