Tải After Effect CS6 Full Tính Năng 32/64bit [ Đã Test 100% ]

pbn
Tháng Hai 1, 2023 0 Comment

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa chuyển động được sử dụng để hỗ trợ cho việc thiết kế đồ họa, làm phim và đồng thời tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, After Effect CS6 còn được tích hợp các hiệu ứng kỹ thuật số 2D, 3D hiện đại nữa. Để tìm hiểu thêm về After Effects CS6 full license thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP.

Link download Adobe After Effect CS6 full license 

Tải Adobe After Effect CS6 full crack ngay TẠI ĐÂY

After Effect là gì?

Có thể bạn đã biết thì After Effects CS6 công cụ thuộc phần mềm Adobe do chính nhà Adobe System phát triển và cũng là phần mềm đồ họa chuyển động 2D, 3D được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp. Với Adobe After Effect CS6 thì sẽ cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số để phục vụ cho việc làm phim, xây dựng video và hình ảnh chuyên nghiệp.

Adobe After Effects CS6 full crack khá phổ biến hiện nay, nhất là trong lĩnh vực điện ảnh, nhiếp ảnh và lĩnh vực thiết kế đồ họa. Với Adobe After Effect CS6 thì bạn sẽ được làm việc chính xác dựa vào việc tăng tốc OpenGL, đồng thời tạo ra các chuỗi tiêu đề hay là tạo ra các hiệu ứng phim đặc biệt ở trên video hoặc là tạo hiệu ứng với đối tượng nào đó để tạo cảnh thực tế, vừa sống động lại sắc nét.

Adobe After Effects CS6 full crack 64 bit có tổng cộng hơn 90 ứng dụng nhỏ bên trong và đã được nâng cao. Chưa kể đến việc nhà phát triển đã loại bỏ đi rất nhiều plugin riêng lẻ rồi. Ở thời điểm hiện tại thì phần mềm đã được tích hợp thêm bộ phần mềm CycoreFX HD vào rồi đấy.

>>> Tải Adobe Animate 2023 License Pre-Actived

Một trong những điểm đặc biệt ở phần mềm chính là có khả năng chuyển đổi từ Adobe IIlustrator Vector nghệ thuật sang nhiều lớp hình dạng, có thể là nhập khẩu Avid AAF hoặc Final Cut Pro 7 bằng cách sử dụng Pro sát nhập AE. Hơn nữa, Adobe cũng đã phát triển Global Performance Cache và điều này không chỉ giúp cho hiệu suất trở nên nhanh hơn mà còn tăng khả năng xử lý một số tác vụ thủ công lên một tầm cao mới.

after effects cs6 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng: Nếu không có máy ảnh 3D thì chắc hẳn bạn sẽ vất vả hơn nhiều đấy. Nhằm giúp cho bạn thao tác nhanh và dễ dàng hơn thì Adobe After Effects CS6 portable đã tích hợp thêm trình theo dõi camera 3D, với trình theo dõi này thì nó sẽ có nhiệm vụ tự động theo dõi và mô phỏng góc nhìn camera gốc một cách hiệu quả nhất. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vật rắn màu trắng để tạo bóng cũng được hay bắt bóng tối đơn giản trong môi trường 2D. Tuy nhiên, việc được tăng cường khả năng 3D sẽ được thực hiện với trình kết xuất theo dõi Ray.

Cache hiệu suất ổn định: Tại đây bộ xử lý cũng đã được thay đổi và nâng cấp để giúp cho After Effects CS6 64bit trở nên ổn định hơn rất nhiều. Khi này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mọi dữ liệu của mình vào bộ đệm ram trước khi xem để khiến cho nó xóa hết bộ nhớ cache.

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng: Để có thể điều hướng và điều chỉnh số lượng lông vũ thì After Effects CS6 32bit đã phát triển thêm mặt nạ mới trong bảng thả xuống Pen Tool. Nhằm tạo điều kiện cho bạn khi chọn những điểm chi tiết dọc theo của mặt nạ và đồng thời sửa lại chúng nhanh chóng.

Đùn toàn phần thông dụng: After Effects CS6 crack không những có khả năng đùn văn bản mà còn có thể định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D khá thú vị và hấp dẫn đấy. Phần mềm này có thể hoạt động mạnh mẽ, ổn định là nhờ vào những lớp môi trường và nhiều hơn thế nữa.

>>> Tải After Effects 2023 Actived License Key + Full Tính Năng

Ngoài các tính năng trên thì Adobe After Effects CS6 còn cập nhật thêm một số tính năng mới như:

 • Tia lục giác, hình dạng và văn bản
 • Hỗ trợ chuyển đổi đồ họa vector Illustrator để tạo ra nhiều lớp
 • Mặt nạ để thay đổi chiều rộng
 • Mang tới hiệu ứng CC mới, được nhà phát hành nâng cấp lên tới hàng chục triệu ứng lên độ sâu màu 32bpc và 16bpc.
 • Dựa vào công nghệ Automatic Duck thì tính năng Pro Import After Effects sẽ cho phép người dùng nhập các dự án từ các ứng dụng khác, trong đó gồm ứng dụng Avid và Final Cut Pro.
 • Phần mềm được tích hợp và cải tiến với Mocha AE
 • Thêm tính năng tăng tốc GPU mới, được cải tiến rất nhiều và cho người dùng xem trước và hiển thị trước
 • Tích hợp thêm hiệu ứng Rolling Shutter Repair.

tính năng nổi bật của after effects cs6

Cấu hình cài đặt After Effects CS6 phù hợp nhất

 • Hệ điều hành: windows 7 SP1 ( bản 64bit), windows 8 và windows 8pro
 • Chip xử lý: Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor và máy tính có yêu cầu hỗ trợ win 64-bit.
 • Ổ cứng ít nhất phải có từ 4GB RAM ( Khuyến nghị là 8GB RAM)
 • Dung lượng trống cho bộ nhớ cache ổ đĩa tối thiểu là 10G trở lên
 • Hỗ trợ tốt cho OpenGL 2.0
 • Có cài đặt phần mềm Quick Time 7.6.6
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1280 x 1080

Hướng dẫn cài đặt AE CS6 full tính năng

Bước 1: Ngay sau khi bạn bấm vào đường link trên mà chúng tôi cho để tải After Effect CS6 full crack về máy thì bạn hãy tiến hành mở ngay thư mục ra và chạy file setup.exe nhé, rồi cuối cùng là bấm vào Ignore.

Click vào Ignore

Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút.

chờ 1 tí để quá trình diễn ra

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn vào Try.

Click vào Try

Bước 3: Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản và bấm vào Accept để tiếp tục cài đặt.

đồng ý các điều khoản

Bước 4: Tại cửa sổ mới thì bạn hãy chọn vào thư mục để cài đặt. Tiếp theo là bạn chọn vào ngôn ngữ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng Anh vì Adobe After Effect CS6 không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Sau đó bạn hãy chọn vào Install.

chọn install

Bước 5: Đợi cài đặt diễn ra

chờ đợi quá trình cài dặt diễn ra

Bước 6: Chương trình sẽ tiếp tục chạy cho đến khi cài đặt xong thì bạn hãy bấm vào Launch Now nhé. Bên ngoài màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm icon của Adobe After Effect CS6 là ok.

Chương trình sẽ tiếp tục chạy cho đến khi cài đặt xong thì bạn hãy bấm vào Launch Now nhé

Bước 7: Sau khi Adobe After Effect CS6 cài đặt thành công thì màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi bạn có dùng thử 30 ngày không hay mua Adobe After Effect CS6 bản quyền. Bạn hãy tắt phần mềm vừa cài đặt và tiến hành crack để được dùng miễn phí nhé.

crack adobe after effects cs6

crack thành công

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Adobe After Effect CS6 full tính năng và hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm về máy một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ với 7 bước. Hy vọng, với các thông tin về Adobe After Effect CS6  mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: