Top 10 phần mềm quản lý sales tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý sales tốt nhất hiện nay

Nguyên Duy
Tháng Mười Một 15, 2021 0 Comment

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, việc cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên khó khăn và khốc liệt hơn. Các cửa hàng kinh doanh cũng được mở ra ngày một nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người. Bởi vậy, việc duy trì việc quản lý kinh doanh và nhân rộng phát triển luôn đặt ra một thách thức không hề nhỏ cho các chủ doanh nghiệp. Nếu là một nhà kinh doanh hay là founder startup thì việc sử dụng phần mềm quản lý sales cho mô hình kinh doanh của mình là điều cần thiết.

Phần mềm quản lý sales là gì?

Phần mềm quản lý sales là gì?

Phần mềm quản lý sales hay phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống gồm các công cụ giúp hỗ trợ tổng hợp các khâu quy trình, nhiệm vụ và đo lường chính xác hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các chức năng và nghiệp cụ của các phòng bên như quản lý, thu nhân, khách hàng, nhân viên.

Từ việc lưu trữ các dữ liệu data cho đến khâu chuyển đổi thành khách hàng chung thành. Qua đó, giúp các công ty có thể cải tiến hơn trong quá trình bán hàng của mình.

Phần mềm sales được lập trình và cài đặt trên các thiết bị điện tử thông minh. Do đó, người dùng có thể linh hoạt sử dụng với thời gian và không gian hợp lý. Cho dù bạn không phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng hay đi công tác xa thì vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng từ xa. Không chỉ là một đơn vị, sử dụng phần mềm có thể giúp bạn quản lý cả một chuỗi cửa hàng.

Top 10 phần mềm quản lý sales

Phần mềm quản lý bán hàng, kinh doanh – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng, kinh doanh - Mona Media

Là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phổ biến như hiện nay. Phần mềm quản lý sales Mona Media sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là giải pháp bán hàng toàn diện giúp xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mona Media mang đến giải pháp giúp các đơn vị bán hàng trên mềm nền tảng khác nhau khi tích hợp hệ thống trọn bộ công cụ chuyển đổi số trong bán hàng như Chatbot, CRM, website hay email marketing & Automation…. Đặc biệt với công cụ chatbot, phần mềm này giúp giảm đáng kể chi phí chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng – AnVietsoft

Là một sản phẩm thuộc nhà phát hành An Việt, AnVietsoft là phần mềm chuyên quản lý – giám sát bán hàng cho cá nhân, doanh nghiệp. Ứng dụng này là công cụ hỗ trợ quản lý nhà hàng, quán cafe hay các ngành kinh doanh FnB khác..

Sử dụng AnVietsoft người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Mọi người có thể làm được tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật cùng khả năng tự động chăm sóc khách hàng hỗ trợ việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nổi bật với giao diện thuần Việt, đơn giản, AnVietsoft nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Hơn nữa, đây còn là một phần mềm bán hàng miễn phí, người dùng sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào để sở hữu.

Phần mềm bán hàng miễn phí – Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng offline miễn phí được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý cực nhanh. Nó có thể hoạt động cực tốt trong môi trường mang internet và cả mạng LAN.

Công cụ này giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi các hoạt động mọi lúc mọi nơi. Được tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý bán hàng và phân hệ quản lý đa dạng.

Vshopplus giúp người quản lý có thể kiểm soát lượng hàng hóa tồn kho. Bên cạnh đó, còn có tính năng theo dõi và phân loại các khoản nợ, đối tượng nợ hoặc bán hàng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại hình bán hàng.

Phần mềm quản lý sales miễn phí – Loyverse

Phần mềm quản lý sales miễn phí - Loyverse

Loyverse Pos là một phần mềm quản lý sales miễn phí hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, tiệm làm đẹp, ẩm thực, xe bán tải, tiệm rửa xe hoặc các địa điểm kinh doanh cá nhân. Không chỉ miễn phí, phần mềm này còn được tích hợp cả trên điện thoại thông minh.

Ưu điểm của Loyverse Pos là nó không chèn quảng cáo, không hợp đồng, không cam kết và không yêu cầu thẻ tín dụng. Hỗ trợ người dùng sử dụng được nhiều tính năng thanh toán, theo dõi lượng hàng tồn khi theo thời gian thực và cả doanh số bán hàng. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng xem báo cáo bán hàng, quản lý các mặt hàng, quản lý một hoặc nhiều cửa hàng trên cùng một tài khoản.

Ứng dụng quản lý bán hàng – Suno

Suno cũng là một cái tên lý tưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Bên cạnh những tính năng giúp hỗ trợ quản lý bán hàng, phần mềm quản lý sales Suno còn được trang bị tính năng tạo đơn hàng online và kết nối với các đơn vị ship hàng.

Phần mềm cho phép người dùng quản lý mọi mặt của cửa hàng, từ việc theo dõi hàng tồn kho, quản lý, tính tiền bán hàng, chăm sóc khách hàng, kiểm soát thu chi cho đến phân tích kết quản kinh doanh theo tuần, theo tháng.

Công cụ hỗ trợ quản lý sales – Dantrisoft

Phần mềm quản lý sales Dantrisoft là một cái tên khá quen thuộc được sử dụng khá phổ biến ở các cửa hàng có quy mô hoạt động nhỏ. Công cụ này sở hữu một giao diện cực thân thiện, các mục menu quản lý được thiết kế hoàn toàn bằng icon rất rõ ràng. Sử dụng tiếng Việt giúp việc làm quen cũng trở nên dễ dàng hơn.

Điểm nhấn của Dantrisoft là khả năng hoạt động quản lý bán hàng đa kênh trên online và offline. Các nhà quản lý được báo cáo cụ thể tình hình ở mọi nơi.

Phần mềm quản lý bán hàng online – Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng online - Sapo

Sapo là một phần mềm quản lý đa kênh được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Nổi tiếng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích. Giúp bạn thống kê các dữ liệu quan trọng thông qua các báo cáo dưới dạng biểu đồ. Hỗ trợ chủ sở hữu đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp hơn trong tương lai.

Hơn nữa, phần mềm này còn giúp các chủ shop kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách đơn giản, nắm bắt nhanh chóng tình hình hiện tại. Hệ thống lưu trữ sẽ ghi lại toàn bộ giao dịch cũng như thông tin của từng khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh – Winta Sale

Winta Sale là một công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí. Một trong những điểm mạnh của công cụ này là không bị giới hạn về tính năng và không cần key để kích hoạt.

Tính năng bảo mật cao giúp cho phần mềm quản lý sales Winta Sale luôn nhận được sự hài lòng từ phía người sử dụng. Khả năng tự động lưu trữ dữ liệu dự phòng trên máy chủ giúp người dùng có thể khôi phục lại toàn bộ thông tin bất cứ khi nào.

Hệ thống quản lý bán hàng thông minh – MShopKeeper

Hệ thống quản lý bán hàng thông minh - MShopKeeper

Phần mềm quản lý sales MShopKeeper là sản phẩm được phát triển bởi công ty MISA. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cùng bề dày kinh nghiệm, sau 2 năm ra đời MShopKeeper đã nhận được sự đón nhận của hàng ngàn shop thời trang, cửa hàng bán lẻ bởi những ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang lại.

Tổng hợp các báo cáo thường xuyên giúp các chủ shop có thể cập nhật được tình hình nhanh chóng. Nắm rõ tình hình hiện tại về doanh thu, công nợ, số lượng hàng tồn ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Nhờ vậy, tiết kiệm thêm nhiều thời gian, công sức trong quá trình quản lý.

Phần mềm giám sát bán hàng – KiotViet

KiotViet được đánh giá là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp kiểm soát các giao dịch trở nên có hệ thống. Hỗ trợ người dùng quản lý hiệu quả hơn bằng các tính năng được phân chia rõ ràng và riêng biệt theo từng nhóm. Qua đó, giúp các bạn có thể quản lý cũng như nắm bắt chính xác lượng hàng tồn kho.

Một tính năng đặc biệt khác của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa được chia thành 2 phần gồm sổ quỹ ngân hàng và sổ quỹ tiền mặt. Với tính năng này, chủ shop có thể dễ dàng theo dõi chi tiếp tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý sales tốt nhất được chúng tôi tổng hợp lại dành cho các bạn. Mỗi cái tên đều có những ưu điểm riêng phù hợp cho từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh. Để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác mọi người nên tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra được quyết định phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Xem thêm: Quản lý spa hiệu quả tại nhà dễ dàng với phần mềm quản lý spa