sydney wordpress theme

Top 5 theme wordpress bán hàng đẹp miễn phí

admin
Tháng Chín 9, 2019 0 Comment

WordPress là 1 trong những công cụ thiết kế web hoàn thiện nhất hiện nay với khoảng hơn 75,000,000 websites và hơn 31,000 theme wordpress đang được dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và cài đặt WordPress

Nếu bạn đã tìm hiểu hoặc đã từng Thiết kế website WordPress thì vấn đề template là một trong những bước quan trọng nhất. Hiện nay để tìm được cho mình 1 theme phù hợp cho quá trình Thiết Kế của bạn là vấn đề rất quan trọng và khá mất thời gian do số lượng Theme WordPress đã quá nhiều.

Việc tìm đến những theme WordPress có sẵn là một trong những cách để thiết kế website nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu làm web ngay tức thì. Để tiết kiệm thời gian và giúp mọi người lựa chọn dễ dàng hơn, hãy cùng Visual CPP xem 5 mẫu template wordpress tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện nay:

 Top 5 Theme WordPress bán hàng

 1.  Theme WordPress OceanWP

  Ocean WP là 1 template wordpress nổi tiếng với tốc độ tải dữ liệu, tính đa dụng nhưng vẫn dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế theo ý muốn với hàng loạt các tùy biến và plugin hỗ trợ ( có cả miễn phí và tính phí ).

  Bạn có thể dùng OceanWP với nhiều mục đích khác nhau từ website bán hàng, blog, báo, portfolio,… hay thậm chí là thiết kế web thương hiệu cho riêng mình, do OceanWP tương thích rất tốt Elementor & WooCommerce và thân thiện với SEO.

  ocean wp theme

  Ocean WP là 1 trong những theme wordpress đẹp nổi bật nhất được tạo ra bởi Nicolas Lecocq và đang được bán với giá $39/site cho phiên bản thấp nhất. Tham khảo thêm Ocean WP.

  ocean wp pricing

 2. Theme WordPress Neve

  Neve được tạo ra với sứ mệnh là 1 mẫu website được xây dựng dựa trên những tiêu chí cơ bản của WordPress trong thời kì vừa đổi mới hiện nay. Với vị thế một trong những theme đứng top danh sách popular đã chứng minh cho sự thích nghi mạnh mẽ của Neve trong khoảng thời gian thay đổi vừa qua của WP.

  neve wordpress theme

  Tác giả Colin Newcomer đã thiết kế Neve là 1 Digital Marketer nên việc Neve được hỗ trợ nhiều về mặt SEO là điều dễ hiểu. Neve hiện nay đang được bán với giá 39$/site cho phiên bản thấp nhất.

  neve wordpress theme pricing

 3. Sydney

  aThemes đã tạo ra Sydney với mục đích template wordpress đẹp dễ sử dụng và làm trang web bán hàng với đầy đủ chức năng có thể hoạt động trong thời gian ngắn. Các lựa chọn tùy chỉnh vừa đủ nhưng cũng không quá nhiều để các bạn không bị choáng ngợp bởi quá nhiều thứ diễn ra trong quá trình thiết kế nhưng vẫn có hơn 600 google fonts để bạn thể hiện phong cách của website. aThemes tiết lộ rằng số lượt tải của Sydney hiện đã hơn 600.000 lần nhưng đó là con số dễ hiểu với 1 template bán hàng hiện đại như Sydney.

  sydney wordpress theme

  Sydney pro với các tiện ích mở rộng thêm có các mức giá khá cao tại aThemes

  sydney wordpress theme pricing

  1. Flash

   Flash là sản phẩm của ThemeGrill nổi tiếng với sự đa dạng trong thiết kế và tốc độ tải trang. Ngoài ra Flash còn có thêm rất nhiều tiện ích khác như widgets, page builder kéo thả,… hỗ trợ tốt các Web bán hàng, Blog, hoặc Portfolio.

   flash

   Flash Pro được bán với giá 69$ tại ThemeGrill

 4. Shapely

  Shapely được Colorlib thiết kế theo phong cách template một trang với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thân thiện SEO và rất nhiều tính nặng hữu ích để tạo nên những thiết kế website bán hàng, portfolio, blog, báo, … Colorlib đã làm rất tốt việc tối ưu tốc độ tải trang giúp trải nghiệm duyệt rất tốt.

Tham khảo thêm dịch vụ:

Thiết kế website bán hàng tại Mona Media

Đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam

shapely

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn quyết định được theme wordpress miễn phí để phục vụ cho dự án của mình. Nếu các bạn thích và thấy bài viết hữu ích hãy share cho VisualCPP nhé!

-VisualCPP