tải skin tools config

Tải Skin Tools Config FF 1.5.1 APK MOD (Không Quảng Cáo)

pbn
Tháng Tư 4, 2023 0 Comment

Skin Tools Config FF được các game thủ đánh giá cao về khả năng cũng như tính an toàn mà ứng dụng mang lại. Có rất nhiều các để game thủ hack skin Free fire nhưng để bảo đảm sự an toàn, không bị khoá acc thậm chí là nhiễm virus thì bạn hãy sử dụng ngay Skin Tools Config FF 1.5.1 APK MOD mở khóa không quảng cáo ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé!

Link download Skin Tools Config FF 1.5.1 APK MOD (Chặn Quảng Cáo)

Tải Skin Tools Config FF v1.5.1 Free : Tại đây

Giới thiệu về Skin Tools Config FF

Skin Tools Config FF được biết tới là công cụ mod hỗ trợ cho bạn trong việc cá nhân hoá trang phục nhân vật trong game hoàn toàn miễn phí, không tốn đồng nào cả. Chính vì thế Skin Tools được người chơi yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều. Bạn có thể hiểu theo cách nghĩ đơn giản một chút thì đây là phần mềm thứ 3, có khả năng can thiệp vào cấu hình trong game Free Fire trên thiết bị Android, nhằm tạo ra các tệp có cấu hình Skin mà không ràng buộc các mẫu Mod sẵn có.

Giới thiệu về Skin Tools Config FF

Khi này bạn có thể tải ngay các tệp skin xuống để được sử dụng free, không giới hạn. Dù cho bạn thích bất kỳ trang phục nào trong Skin Tools Free Fire thì bạn đều có thể biến nó thành của bạn ngay lập tức, điều này thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản là xong.

tool hack skin mới nhất

Có điều ứng dụng này sẽ chạy song song với game và nó chỉ hiển thị một góc nhỏ phía dưới màn hình game nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của bạn, ngay cả khi bạn đang sử dụng hệ điều hành Android 11 thì cũng tải xuống và sử dụng được. Điểm đặc biệt trong phần mềm hack skin FreeFire là được thêm cửa sổ menu, cho phép bạn chọn FF thường hoặc FF Max, từ đó tối ưu hoá Mod Skin nhân vật.

Tính năng cập nhật

  • Kích hoạt đăng ký tài khoản
  • Mở khóa Pro cho ứng dụng
  • Mở khoá VIP
  • Hack vật phẩm

Giới thiệu về Skin Tools Config FF

Lưu ý: Khi bạn tải và cài đặt Skin Tools APK thành công về máy thì tài khoản của bạn sẽ được cộng số lượng vật phẩm cực lớn, trang phục, vũ khí, balo, giày và nhiều thứ có giá trị khác. Với công cụ này thì bạn sẽ được Mod vật phẩm hoàn toàn miễn phí, bảo đảm sự an toàn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Skin Tools Config FF mà chúng tôi cung cấp ở phía trên về máy.

Bước 2: Sau khi tải về máy thành công thì bạn mở ngay file đó lên rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp theo bạn mở ứng dụng -> chọn vào hiển thị menu chính -> chọn tiếp vào phần ” trang phục” rồi tiến hành Mod.

bạn mở ứng dụng -> chọn vào hiển thị menu chính -> chọn tiếp vào phần " trang phục" rồi tiến hành Mod.

Bước 3: Tại danh sách Skin trang phục. Bạn hãy chọn ra mẫu trang phục mà bạn thích.

Tại danh sách Skin trang phục. Bạn hãy chọn ra mẫu trang phục mà bạn thích.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn Skin mà nhân vật của bạn có trong Skin Tools Free Fire.

Tiếp theo bạn hãy chọn Skin mà nhân vật của bạn có trong Skin Tools Free Fire.

Bước 5: Chọn vào skin mà bạn muốn biến cho nhân vật. Sau khi bạn thực hiện thành công thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo.

Chọn vào skin mà bạn muốn biến cho nhân vật

Bước 6: Tại đây bạn quay lại giao diện trang phục bấm vào Male Bottom rồi chọn trang phục bạn muốn Mod.

Tại đây bạn quay lại giao diện trang phục bấm vào Male Bottom rồi chọn trang phục bạn muốn Mod.

Bước 7: Chọn vào skin hiện có của nhân vật, rồi chọn tiếp skin muốn áp dụng. Ngay sau khi màn hình xuất hiện thông báo có nghĩa là áp dụng skin mới của bạn đã thành công.

Chọn vào skin hiện có của nhân vật, rồi chọn tiếp skin muốn áp dụng. Ngay sau khi màn hình xuất hiện thông báo có nghĩa là áp dụng skin mới của bạn đã thành công.

Bước 8: Tiến hành chọn một số Mod Skin khác rồi là tương tự.

Bước 9: Mở game ra và kiểm tra.

FAQ Skin Tools Config FF

Câu hỏi 1: Kích thước tải Skin Tools Config FF là bao nhiêu?

Khi bạn tải Skin Tools Config FF về trên điện thoại thì sẽ chiếm khoảng 78MB, tuỳ vào từng thiết bị mà kích thước sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Câu hỏi 2: Skin Tools Config FF tải xuống có miễn phí không?

Hoàn toàn miễn phí tải Skin Tools Config FF về máy cho hệ điều hành Android, tuy nhiên nó có thể có các giao dịch mua trong ứng dụng.

Câu hỏi 3: Skin Tools Config FF hỗ trợ cho ngôn ngữ nào?

Hiện tại Skin Tools Config FF đang hỗ trợ cho các ngôn ngữ như Việt Nam, Isizulu và 中文,…Để biết Skin Tools Config FF truy cập cho bao nhiêu ngôn ngữ một cách chi tiết thi bạn hãy truy cập vào để Skin Tools Config FF hỗ trợ.

Bạn chỉ nên tải xuống những phiên bản đã crack & mod game hoặc phần mềm tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp đã được kiểm tra kĩ trước khi upload để không dính phải mã độc hoặc bị kẻ xấu hack và lấy cắp thông tin của bạn khi tải về máy.

Có thể nói rằng, Skin Tools Config FF 1.5.1 Apk Mod là phiên bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, cung cấp cách tính năng hiện đại nhưng không hề phức tạp. Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn là thành công và bảo đảm sự an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn sẽ được sở hữu hàng loạt Skin mới lạ, miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp phía trên để tiến hành cài đặt bộ công cụ về máy ngay thôi nào.