Tải Shadow of The Tomb Raider Full DLC Unlocker + Việt Hóa

Tải Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition + DLC Unlocker + Việt Hóa

pbn
Tháng Chín 6, 2023 0 Comment

Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition do Crystal DynamicsEidos Montreal; phát hành và so Square Enix phát triển, đây là tựa game thuộc thể loại hành động phiêu lưu vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Game được ra mắt vào năm 2018 và khi trải nghiệm bạn sẽ được đưa vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng các tính năng hấp dẫn để bạn khám phá. Trong bài viết này VisualCPP sẽ giới thiệu thêm về game Shadow of The Tomb Raider và hướng dẫn bạn tải game về máy, hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu game Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition

Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition là bản kế tiếp của Shadow of The Tomb Raider và cũng là phần cuối cùng của câu chuyện Lara Croft thành Tomb Raider. Ngay từ khi game được ra mắt vào tháng 9/2018 lần đầu tiên đã nhân được vô số lời khen từ người chơi và giới phê bình, bạn sẽ được nhập vai thành Lara Croft, là một nhà khảo cổ trẻ tuổi đang trên đường tìm kiếm các bí mật xung quanh ngôi mộ maya và cố gắng chặn ngày tận thế diễn ra.

Giới thiệu game Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition

Trong game bạn sẽ được khám phá ra nhiều địa điểm đẹp khác nhau trên thế giới nhưng khá nguy hiểm. Từ những khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ cho tới hang động đá cho tới đền cổ đại ở Mexico và game cũng đã cung cấp cho bạn một thế giới mở rộng để bạn khám phá mọi thứ. Ngoài việc khám phá môi trường thì bạn còn phải tham gia vào các trận chiến đánh đấm và bắn súng.

 
Tại đây nhân vật sẽ được cung cấp kỹ năng và trang bị để chiến đấu với kẻ thù, vũ khi sử dụng ở đây gồm cung tên, súng săn và dao găm. Game được chú trọng nhiều vào yếu tố trinh thám và giải đố, khiến cho bạn phải suy nghĩ và tìm hiểu nếu muốn tiến xa hơn trong game.

>>> Tải Green Hell v2.4.3 + Steam Online + Việt Ngữ 09/2023

Điểm nổi bật trong game Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition cung cấp cốt truyện hấp dẫn và bí ẩn. Vào game bạn sẽ nhập vai thành Lara Croft, là nhà khảo cổ học giỏi và mạnh mẽ, trong game bạn sẽ được đưa tới nhiều vùng đất khác nhau, tìm kiếm bí mật của nền văn minh cổ đại, đồng thời phải đối mặt với nhiều thử thách khắc nghiệt.

Cốt truyện hấp dẫn

Hệ thống chiến đấu và nhiệm vụ cốt truyện đa dạng

Hệ thống chiến đấu được đánh giá là khá đa dạng và phong phú cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí khác nhau, từ cung tên, súng, dao găm và bom. Ngoài ra, nhân vật Lara Croft còn có khả năng leo trèo, nhảy dù và chạy trốn một cách linh hoạt giúp nhân vật vượt qua mọi tình huống nguy hiểm, tiêu diệt kẻ thù.

>>> Tải The Last of Us Part I PC (Digital Deluxe Edition + Việt Hóa)

Hệ thống chiến đấu và nhiệm vụ cốt truyện đa dạng

Thế giới mở rộng chờ người chơi khám phá

Download shadow of the tomb raider pc mang tới thế giới mở rộng, đa dạng để bạn có thể khám phá nhiều khu vực mới. Khi này bạn sẽ được khám phá từ rừng sâu tới hang động và thánh địa bí ẩn. Mỗi khu vực đều sẽ có những bí mật và câu đố đợi bạn khám phá, gia tăng sự thú vị cho game.

Thế giới mở rộng chờ người chơi khám phá

Đồ họa chất lượng cao

Đồ hoạ trong shadow of the tomb raider steam được người chơi đánh giá cao, được thiết kế các hiệu ứng ánh sắc, màu sắc giúp mọi thứ thể hiện rõ hơn, sắc nét hơn trong thế giới huyền ảo và sống động này. Tạo cho bạn có cảm giác như thật, bản thân đang trong cuộc phiêu lưu của Lara Croft vậy.

Đồ họa chất lượng cao

Yêu cầu cấu hình game

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 8, Windows 7 và Windows 10.
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho AMD hoặc Intel Core i3 3220 từ 3.3 Ghz.
  • Bộ nhớ: Cần khoảng 8Gb ram trống.
  • Dung lượng ổ cứng: Cần khoảng 40Gb dung lượng trống.
  • Đồ hoạ: Hỗ trợ NVIDIA GTX 660 và GTX 1050 hoặc AMD Radeon HD 7770.

Hướng dẫn cài đặt 

Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition + DLC Unlocker + Việt Hóa

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm tải game Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition về máy.

Bước 2: Tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như bình thường.

Bước 3: Hoàn thành xong thì tiến hành cài đặt full DLC.

Bước 4: Cài đặt DLC Unlocker. Tải xuống và tiến hành giải nén file như bình thường.

Bước 5: Tiến hành sao chép file DLC Unlocker vào thư mục cài đặt game ở ổ C.

Bước 6: Chạy file và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình mở khoá DLC.

Bước 7: Để chơi trực tuyến thì bạn hãy cài đặt Online và giải nén file và cài đặt giống như trên.

Bước 8: Muốn Việt hoá game thì bạn tải và cài đặt file Việt hoá sau đó sao chép vào thư mục cài đặt game.

Bước 9: Chạy và chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong phần thiết lập để hoàn thành quá trình Việt hoá game Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition.

Câu hỏi liên quan 

Câu hỏi 1: Làm sao để hoàn thành màn chơi?

Trả lời: Bạn hãy tìm và hoàn thành các nhiệm vụ được giao gồm tìm kiếm mục tiêu hoặc giải quyết câu đố. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, tinh mắt để tìm kiếm đối tượng và vật phẩm quan trọng.

Câu hỏi 2: Muốn đánh bại quái vật thì phải làm gì?

Trả lời: Bendy and the Ink Machine bạn sẽ đối mặt với nhiều quái vật nguy hiểm. Để có thể đánh bại chúng thì bạn hãy tìm cách dùng vật phẩm và công cụ có sẵn trong môi trường. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thêm về điểm yếu của đối thủ để tấn công và hạ gục chúng nhanh hơn.

Câu hỏi 3: Cốt truyện trong game có gì đặc sắc?

Trả lời: Game xoay quanh việc khám phá bí mật đen tối của studio hoạt hình. Tại đây bạn sẽ phải tìm hiểu các câu chuyện hoạt hình được tạo ra, sự biến mất bí ẩn của nhân viên và các hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong studio. Mỗi màn chơi sẽ tiết lộ một phần của cốt truyện, tạo sự hứng thú và kích thích sự tò mò của người chơi.

Shadow of The Tomb Raider – Definitive Edition là tựa game hành động phiêu lưu bạn không nên bỏ qua hiện nay. Game cung cấp cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu đa dạng và cho phép bạn khám phá thế giới mở đầy thú vị này. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy bấm tải ngay game về máy để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu đầy kịch tính cùng Lara Croft nhé bạn.

Bài viết liên quan