tải plague inc hack apk android mở khoá tất cả và việt hoá

Tải Plague Inc Mod APK 1.19.10 Unlock Tất Cả + Việt Hoá

pbn
Tháng Ba 15, 2023 0 Comment

Plague Inc là tựa game này thì bạn sẽ vào vai phản diện và là kẻ gieo rắc mầm bệnh huỷ diệt loài người lên khắp thế giới. Đây là chủ đề khá mới mẻ, khiến cho bạn bị lôi cuốn và cảm thấy hấp dẫn và đặc biệt ở đây, bạn sẽ không ngừng cải tiến để tạo ra nhiều mầm bệnh mới nhằm mục đích tăng khả năng lây ân trong cộng đồng. Để tìm hiểu thêm về Plague Inc việt hóa xem có những gì thú vị, nổi bật ở bản Việt hoá thì bạn hãy cùng VisualCPP theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Link download Plague Inc hack vô hạn DNA

Tải Plague Inc Mod APK 1.19.10 Unlock Tất Cả + Việt Hoá

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Plague Inc là gì?

Plague Inc mod APK là tựa game được phát hành vào năm 2014 bởi Ndemic Creations, mang tới lối chơi hoàn toàn mới, tại đây nhiệm vụ của bạn sẽ là gieo dịch mầm bệnh đi khắp muôn nơi để nó lan rộng ra toàn thế giới càng tốt.

Điều này nghe có vẻ như bạn đang làm chuyện xấu đúng không? Và bạn đang nghĩ việc này không có gì là khó đối với bạn, bạn có thể gieo mầm bệnh ở bất nơi nào mà bạn muốn. Nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm nhé, bạn cần phải có chiến lược cụ thể trước khi gieo rắc mầm bệnh và kế hoạch của bạn thành công chỉ khi mọi thứ được sắp xếp chỉnh chu và bạn sẽ làm chủ một mầm bệnh khủng khiếp, có tác dụng phá hoại toàn nhân loại.

>>> Tải Modern Warship 0.65.3.12 APK MOD (Vô hạn tiền, Đạn, Bất Tử)

Patient Zero của Plague Inc Evolved việt hóa là tác nhân gây bệnh mà con người đang tìm đủ mọi cách để vô hiệu hoá chúng, điều này không có nghĩa là bạn được kiểm soát và được làm gì bạn thích. Khi đó, con người vẫn sẽ có những biện pháp bảo vệ trước mầm bệnh dịch khủng khiếp này nên nếu bạn muốn xoá sổ thì cần mạnh tay hơn nữa.

Đặc biệt, tựa game Plague Inc Evolved còn được quan tâm với các cái tên khác nhau như Modojo, New York Daily News, Toucharcade, Pocket Lint, London Metro, Pocket Gamer, IGN và Slide to Play. Giờ thì bạn hãy vào game để tìm cách gieo rắc thật nhiều mầm bệnh đi nào, bạn hãy làm sao cho chiến dịch của bạn không bị dập tắt bởi phương pháp y học của loài người nhé.

Riêng trong Plague Inc thì bạn sẽ được cung cấp khoảng 12 mầm bệnh khác nhau, tuy số lượng chưa nhiều nhưng cũng đủ khiến cho thế giới phải khiếp sợ. Mục tiêu chính của bạn là cho cả thế giới bị nhiễm bệnh, làm sao để tất cả địa điểm đều đặt báo động ở mức cao nhất là bạn đã thành công.

plague inc là gì?

Tính năng nổi bật

 • Plague Inc hack được thiết kế đồ hoạ HD cùng giao diện được đánh bóng.
 • Mang lại một thế giới chân thực, với AI thông minh.
 • Có hệ thống hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong trò chơi.
 • Plague Inc việt hóa hack cung cấp 12 mầm bệnh khác nhau với các chiến lược thông minh.
 • Cung cấp tính năng lưu/ tải.
 • Plague Inc Android hỗ trợ gieo rắc mầm bệnh cho hơn 50 quốc gia cùng hàng trăm điểm để phát triển và hàng ngàn sự kiện trên thế giới.
 • Cung cấp đầy đủ thành tích và bảng điểm.
 • Plague Inc hack vô hạn DNA thường xuyên cập nhật và mở rộng thêm vị trí kiểm soát Neurax Worm, Zombie sản xuất virus Necroa và chạy tốc độ với kích bản đời thực.

>>> Tải Chess Online 5.5.6 APK + MOD (Mở Khoá Toàn Bộ)

tính năng nổi bật của plague inc mod vô hạn DNA

Cấu hình cài đặt

 • Game hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên
 • Phiên bản chia sẻ: 1.19.10
 • Dung lượng: 53MB
 • Phiên bản được mod mở khóa các chế độ.
 • Không cần kết nối internet vẫn chơi được và không cần root

Hướng dẫn cài đặt Plague Inc Mod APK v1.19.10

Bước 1: Truy cập vào đường link trên để tải Plague Inc mod apk về máy

Bước 2: Tiến hành bật Cho phép cài ứng dụng từ nguồn không xác định trên thiết bị của bạn

Bước 3: Tiến hành cài đặt tệp apk đã tải trước đó.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy mở game lên và trải nghiệm nhé.

trải nghiệm game ngay sau khi cài đặt

Bạn chỉ nên tìm và tải xuống bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như VisualCPP hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc hoặc bị người xấu truy cập và lấy cắp thông tin của bạn khi tải về máy.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về tựa game Plague Inc mod apk cùng các tính năng thú vị mà game mang lại cho bạn khi chơi. Hãy nhanh tay tải ngay Plague Inc mod apk v1.19.10 về máy để trải nghiệm và gieo rắc mầm bệnh toàn thế giới nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với game!