Tải Lulubox Mod APK – Mod Skin Miễn Phí Garena Liên Quân

pbn
Tháng Ba 3, 2023 0 Comment

Lulu Box là phần mềm được phát triển giúp game thủ có thể mua trang phục Liên Quân Mobile, Free Fire, PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí. Với thao tác và cách sử dụng phần mềm được thiết kế vô cùng đơn giản, tốc độ hoạt động nhanh chóng và MOD game để người chơi có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Cùng VisualCPP tìm hiểu kỹ hơn để biết cách tải Lulubox Mod APK – Free Skin Mod for Garena Liên Quân trong bài viết dưới đây nhé!

Link download Lulu Box Pro APK mới nhất

Link tải Lulu Box Pro APK mới nhất

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Lulu Box Pro là gì?

Lulubox Pro là tựa game plugin box dành cho những người chơi game di động trên hệ điều hành Android. Với thiết kế giao diện đơn giản nhưng trực quan, rất dễ dàng cho việc chọn và trải nghiệm game trên Android.

Bên cạnh đó, Lulubox 64 cho phép bạn mở khóa trên một số add-on game như Subway Surfers, Mobile Legends, Free Fire và PUBG. Đặc biệt, với tính năng này kết hợp với một phòng trò chuyện, Lulubox mới nhất trở thành trung tâm lý tưởng cho các game thủ trải nghiệm cuộc chơi.

Hơn thế nữa, nếu tải LuluBox Pro mới nhất người chơi có thể sửa đổi một số file từ ứng dụng hoặc game. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi một số thứ có lợi cho mình như kim cương, coin, mạng sống, tốc độ hoặc mức sát thương từ vũ khí.

Lulubox là gì?

Cấu hình cài đặt

Để cài đặt Llubox APK phiên bản mới nhất về điện thoại để mua trang Phục Liên Quân Mobile mà không cần nạp quân huy thì điện thoại của bạn cần đảm bảo yêu cầu cấu hình như sau:

  • Chỉ sử dụng được trên các điện thoại có hệ điều hành Android dưới 11. Đối với Android 11 trở lên, không thể dùng do tính bảo mật của hệ thống cao. Và hệ điều hành khuyến cáo nên dùng là Android 9 và 10.
  • Phải tải đầy đủ các gói tài nguyên cho game. Bởi vì, khi đó phần mềm Lulu Box Pro mới nhất sẽ hack đủ Skin, để người chơi có thể sở hữu đầy đủ những bộ trang phục cho các tướng trong game.
  • Bên cạnh đó, máy cần có 3GB RAM trở lên, những chiếc điện thoại có RAM 2GB cũng có thể chơi được những không hiệu quả.

Cấu hình cài đặt Lulubox

Hướng dẫn sử dụng LuluBox Pro mod Trang Phục Liên Quân Mobile

Bước 1: Nhấn vào Mở để mở file vừa tải xuống.

Bước 2: Nếu muốn cài đặt ứng dụng Lulubox mod skin, hãy chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng lên điện thoại.

Nếu muốn cài đặt ứng dụng Lulu box Pro, hãy chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng lên điện thoại.

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Mở.

Bước 4: Sau khi mở ứng dụng, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo về điều khoản dịch vụ của Lulu box Pro, nhấn vào Chấp Nhận.

Sau khi mở ứng dụng, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo về điều khoản dịch vụ của Lulu box Pro, nhấn vào Chấp Nhận.

Bước 5: Nhấn vào giao diện game Liên Quân.

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tải xuống của Hero Skins-64.

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tải xuống của Hero Skins-64.

Bước 7: Nhấn vào Cho Phép quyền truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào Cho Phép quyền truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn.

Bước 8: Lúc này hãy nhấn vào Mở.

Bước 9: Tiếp theo bấm Cho Phép.

Trên màn hình sẽ hiện thông báo Tips, bạn chọn Install Now.

Bước 10: Cho phép cho ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 11: Mở game Liên Quân Mobile và bấm Xác nhận yêu cầu cấp phép.

Mở game Liên Quân Mobile và bấm Xác nhận yêu cầu cấp phép.

Bước 12: Game Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu tải gói cập nhật tài nguyên.

Bước 13: Lúc này tiến hành Đăng nhập như bình thường.

Bước 14: Vậy là bạn đã mua Free Skin Mod for Garena Liên Quân rồi.

Bạn chỉ nên tìm và tải xuống bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy, tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã nắm rõ cách tải Lulu Box Mod APK – Free Skin Mod for Garena Liên Quân về máy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Lulu Box Pro để có cơ hội nhận được 21 kiện tướng và 234 trang phục khác nhau ngay trong hôm nay nhé.

Xem thêm: