tải human fall flat apk mod unlock, gravity, multiplayer

Tải Human: Fall Flat 1.10 APK + Mở Khoá, Gravity, Online MOD

pbn
Tháng Ba 7, 2023 0 Comment

Human: Fall Flat là trò chơi giải đố thử thách trí tuệ vô cùng vui nhộn. Ngay từ thời điểm ra mắt, game đã thu hút được sự quan tâm của một lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Game có cách tiếp cận với người chơi rất độc đáo và mang lại một cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Nào hãy cùng VisualCPP tìm hiểu về trò chơi thú vị này nhé!

Link download Human: Fall Flat mod APK android mới nhất

Tải Human: Fall Flat 1.10 APK + Mở Khoá, Gravity, Online MOD ngay tại đây

Human: Fall Flat là gì?

Human: Fall Flat APK là một tựa game giải đố kết hợp với các quy tắc cơ bản của vật lý tạo nên sự vui nhộn và thách thức đối với người chơi. Human Fall Flat mod APK có sự kết hợp thú vị giữa cuộc phiêu lưu trong thế giới mở với những bàn giải đố linh hoạt và không giới hạn.

Bối cảnh trong game là một không gian nổi và đầy sáng tạo. Human Fall Flat hack không hề có cốt truyện thần bí cũng chẳng có các quy tắc cố định đồng thời sẽ không có bất kỳ gợi ý nào được đưa ra.

Khi tham gia chơi Human Fall Flat Android APK người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ duy nhất đó là giải đố bằng sự quan sát, tính toán và suy luận logic để có thể đưa được nhân vật anh chàng Bob đến với cánh cửa bí mật và mở ra bản đồ hướng đến màn chơi tiếp theo.

Nhân vật của người chơi trong trò chơi có khả năng bám dính vào tường và di chuyển để nhấc các đồ vật xung quanh cũng như để trèo lên cao hơn. Nếu như người chơi có thể làm chủ được cách di chuyển của nhân vật chính thì khả năng chiến thắng sẽ càng cao. Một điểm đặc biệt nữa của game đó là nội dung mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên giúp trò chơi đa dạng hóa hơn.

human fall flat là game gì?

Tính năng của game và bản MOD

  • Thoải mái tạo hình nhân vật bằng cách thay đổi diện mạo: Game cung cấp một giao diện có khá nhiều nhân vật với nhiều màu sắc.Tính năng này cho phép người chơi được thay đổi diện mạo của nhân vật thông qua trang phục và các phụ kiện đi kèm. Người chơi hoàn toàn có thể biến hóa anh chẳng Bob từ một nhân vật hoạt hình thành siêu anh hùng hay cướp biển,…
  • Đa dạng màn chơi với các chủ đề khác nhau: Human Fall Flat hack mobile thiết kế rất nhiều màn chơi khác nhau để thử thách người chơi. Ở mỗi màn chơi sẽ có một chủ đề nhất định và mỗi  khu vực trong game sẽ bao gồm nhiều chủ đề nhỏ.
  • Chơi cùng bạn bè với chế độ Co-op: Tính năng này của Human: Fall Flat Multiplayer APK giúp bạn trải nghiệm game thêm phần thú vị khi có thể  tham gia cùng với bạn bè. Với chế độ chơi Co-op người chơi có thể cùng với 4 người chơi khác giải đố.
  • Tùy biến: Tính năng này khiến cho Human Fall Flat holiday trở nên thú vị hơn rất nhiều khi người chơi có thể tô màu cho nhân vật Bob, mặc áo cho nhân vật hay thậm chí là đưa cả khuôn mặt của mình vào Bob qua webcam.
  • Không giới hạn lượt chơi: Với Human Fall Flat miễn phí người chơi có thể chơi lại thoải thích vì game không giới hạn lượt chơi vì thế hãy thử những con đường mới và khám phá toàn bộ bí mật trong game.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file được chia sẻ về thiết bị của bạn

Bước 2: Tiếp theo hãy mở ứng dụng Zarchiver và kéo đến mục Download sau đó ấn vào. Tại đây bạn sẽ tìm thấy file vừa tải về.

mở ứng dụng Zarchiver và kéo đến mục Download sau đó ấn vào. Tại đây bạn sẽ tìm thấy file vừa tải về.

Bước 3: Nhấn chọn vào file có tên là Human Fall Flat [MOD+SGO].apk và chọn vào Install.

Nhấn chọn vào file có tên là Human Fall Flat [MOD+SGO].apk và chọn vào Install.

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Install để thiết lập game Human: Fall Flat.

Tiếp tục nhấn chọn Install để thiết lập game Human: Fall Flat.

Bước 5: Chờ ít phút để quá trình cài đặt diễn ra cho đến khi hoàn tất các bạn hãy nhấn Done.

Chờ ít phút để quá trình cài đặt diễn ra cho đến khi hoàn tất các bạn hãy nhấn Done.

Bước 6: Tiếp đó các bạn chọn vào file Human Fall Flat Obb+SGO.zip và chọn Extract…

Tiếp đó các bạn chọn vào file Human Fall Flat Obb+SGO.zip và chọn Extract…

Bước 7: Tiến hành di chuyển theo đường dẫn: Device memory > Android > obb, rồi nhấn chọn vào icon Paste để dán file.

Tiến hành di chuyển theo đường dẫn: Device memory > Android > obb, rồi nhấn chọn vào icon Paste để dán file.

Bước 8: Đến đây các bạn hãy mở game lên, sau đó sẽ xuất hiện thông báo, các bạn hãy nhấn Allow.

Đến đây các bạn hãy mở game lên, sau đó sẽ xuất hiện thông báo, các bạn hãy nhấn Allow.

Bước 9: Nhấn chọn Play để bắt đầu vào trò chơi.

Nhấn chọn Play để bắt đầu vào trò chơi.

Bước 10: Để bắt đầu cho chơi ngay bạn hãy nhấn chọn Start New Game hoặc nếu muốn tham gia chơi cùng nhiều người hãy chọn chế độ Multiplayer.

Bước 11: Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu di chuyển Bob và đi tìm cánh cửa thần kỳ để đến với những thử thách.

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm và tải xuống bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Human: Fall Flat là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi với lối chơi vận dụng sự sáng tạo, trí tuệ cũng như đồi hỏi khả năng kết hợp linh hoạt. Trò chơi chắc chắn sẽ mang lại những phút giây giải trí và thư giãn cho bạn.

Xem thêm: