tải game 7554 mod việt hoá

Tải 7554 MOD Việt Hoá – Game Made In Việt Nam ✅

pbn
Tháng Tư 4, 2023 0 Comment

7554 được biết tới là tựa game thuộc thể loại bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, game được lấy cảm hứng thiết kế sau chiến thắng Điện Biên Phủ – là trận đánh lớn trong Chiến Tranh Đông Dương. Trong game thì người chơi sẽ được trang bị một số loại vĩ khí tân tiến như lựu đạn, súng bắn tỉa, súng trường hay dao găm,.. phục vụ cho mọi nhiệm vụ giúp quân đội giành được chiến thắng nhanh chóng. Hãy đọc qua bài viết sau đây của VisualCPP để biết thêm về game và cách tải cũng như cài đặt nhanh chóng.

Link download 7554 việt hoá mới nhất 

Tải 7554 MOD Việt Hoá

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Game 7554 Việt Hoá

Với tựa game 7554 của nhà phát triển Hiker Games thì bối cảnh ở đây sẽ là ở Việt Nam, trong giai đoạn chống Pháp năm 1946 -> 1954. Trong game, bắt đầu là ngày Toàn Quốc kháng chiến và kết thúc là chiến thắng Điện Biên Phủ. Tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành 4 chiến sĩ Việt trong trận đấu Điện Biên Phủ, gồm Nguyễn Thế Vinh, Lưu Trọng Hà và hai anh em Hoàng Đăng An với Hoàng Đăng Bình.

Khi này, mỗi nhân vật sẽ tham gia vào một hoặc hai chiến dịch quan trọng và nó có thật trong lịch sử nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho trận chiến Điện Biên Phủ. Sau nhiều trận đấu đầy khốc liệt, cam go do quân địch quá đông và trang bị vũ khí hiện đại nhưng với lòng yêu nước nồng nàn của người Việt Nam đã tiếp thêm sức mạnh cho bộ đội giành chiến thắng, mang lại sự bình yên cho đất nước.

Giới thiệu về Game 7554 Việt Hoá

Tính năng nổi bật trong game 7554

Lối chơi của 7554

Do đây là tựa game mang thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất nên bạn sẽ chơi dựa vào góc nhìn của một người lính chiến đấu, góp mặt trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm đó. Khi này game sẽ cung cấp cho bạn các điểm định hướng sẵn trên màn hình để bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn tới vị trí để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

Bởi vì mục tiêu chính của game là mô phỏng chiến trường với các trận đánh ác liệt cho nên sẽ di chuyển theo đội hình và có các đồng đội đi theo hỗ trợ cho người chơi. Đặc biệt, người chơi còn được sử dụng các điểm che chắn nhằm chống lại hỏa lực của kẻ địch, cùng đồng đội nhằm bắn áp đảo kẻ địch hay rút lui khi cần.

lối chơi của 7554 việt nam

Nhiệm vụ của trò chơi

 • Nhiệm vụ 1 (Quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh): Khi này bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Bình và nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là cố thủ tại Bắc Bộ Phủ để Pháp không chiếm được.
 • Nhiệm vụ 2 (Đường 4 tử thần): Với nhiệm vụ này thì bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Bình và nhiệm vụ ở đây của bạn là giúp quân ta tiêu diệt các cứ điểm của Pháp như là Đông Khê để giải cứu tù binh, buộc quân Pháp phải rút lui vội vàng khỏi Đông Khê.
 • Nhiệm vụ 3 (Chân trần gan thép): Trong nhiệm vụ này bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Vinh. Nhiệm vụ của nhân vật Vinh là tiêu diệt toàn bộ đoàn xe vận tải tiếp viện cho Pháp để chiếm Hòa Bình.
 • Nhiệm vụ 4 ( Trận mưa dù): Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật An, nhiệm vụ của An là giết lính nhảy và giết càng nhiều lính nhảy dù của Pháp càng tốt để ngăn chúng chiếm Điện Biên Phủ.
 • Nhiệm vụ 5 (Đồi Huân Chương): Tại đây bạn sẽ trở thành nhân vật An với nhiệm vụ là chiếm lại Đồi Xanh, là khu vực chiến lược đang chặn đường kéo pháo của quân ta lên Điện Biên Phủ.
 • Nhiệm vụ 6 (Quả đấm thép): Ở nhiệm vụ này bạn được hóa thân trở thành Vinh, nhiệm vụ của Vinh là tấn công và đánh chiếm Him Lam để phá vỡ lớp phòng thủ bảo vệ Điện Biên Phủ của Pháp.
 • Nhiệm vụ 7 (Bầu trời rực lửa): Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật An và nhiệm vụ khi này của bạn sẽ là bắn hạ máy bay của quân địch và ngăn chúng không thả bom trong trận chiến Him Lam.
 • Nhiệm vụ 8 (Những con chuột Nậm Rốm): Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Hà và bạn sẽ được cấp khẩu súng bắn tỉa. Nhiệm vụ của bạn tại đây là hạ địch từ xa, khiến đội quân Pháp hao mòn lực lượng và dần dần kiệt sức.
 • Nhiệm vụ 9 (Chia lửa): Bạn hóa thân thành Bình và nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào sân bay của Pháp để cài bom phá hủy toàn bộ, đồng thời ngăn quân tiếp viện của Pháp lên máy bay.
 • Nhiệm vụ 10 ( Quyết chiến quyết thắng): Bạn hóa thân vào nhân vật Vinh và nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cho đồng đội đánh sập lô cốt phòng thủ rồi đánh thẳng vào trung tâm cứ điểm của Pháp.
 • Nhiệm vụ 11 (Cao điểm cuối cùng): Nhân vật Bình sẽ xuất hiện ở đây cùng đồng đội chiếm đồng A1, tiêu diệt lớp phòng thủ cuối cùng của Pháp ở Điện Biên Phủ.
 • Nhiệm vụ 12 ( Chấn động địa cầu): Bạn hóa thân thành nhân vật Bình, tiến hành tổng tấn công vào căn cứ chỉ huy Điện Biên Phủ. Đặt lá cờ Việt Nam bay phấp phới trên nóc Điện Biên Phủ.

7554 với đa dạng nhiệm vụ cho game thủ trải nghiệm

Vũ khí đa dạng

Mỗi người lính sẽ được cấp 2 khẩu súng chiến đấu, kèm theo đó là lựu đạn và dao găm. Khi này người chơi có thể thay thế súng đang cầm bằng súng khác khi bạn tìm thấy trên chiến trường, giúp cho việc ngắm bắn chính xác hơn và giảm tốc độ di chuyển của súng.

 • Vũ khí chính trong game: Súng bắn tỉa, súng trường và súng máy
 • Vũ khí phụ: Lựu đạn, dao găm và bom ba càng
 • Thiết giáp: Máy bay ( Pháp), xe tăng, pháo
 • Quân đội: Việt Minh ( bộ binh và lính bắn tỉa), Quân Pháp ( bộ binh, quân thiết giáp, lính bắn tỉa, lính dù).

vũ khí trong game vô cùng đa dạng

Nhân vật

 • Lưu Trọng Hà: Lính bắn tỉa xuất sắc. Hy sinh khi nằm đè lên lựu đạn đang phát nổ để cứu sống đồng đội.
 • Nguyễn Thế Vinh: Là lính chống tăng hàng đầu của Việt Minh. Hy sinh khi cầm pháo cối ném vào xe tăng địch.
 • Hoàng Đăng Bình: Lính bộ binh tinh nhuệ cùng khả năng chiến đấu khủng. Hiện tại anh vẫn còn sống dù cho có những lúc anh bị xe tăng địch cán qua.
 • Hoàng Đăng An: Là em trai của Hoàng Đăng Bình và An là lực lượng của phòng không tinh nhuệ. Hy sinh trong chiến dịch Điện Biên Phủ cuối cùng.

Nhân vật được dựa sát theo lịch sử Việt Nam

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù không đẹp bằng các tựa game lớn khác nhưng phần nào đã khắc họa được hết sự chân thực trong từng trận chiến, tái hiện lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của con người Việt Nam. Về âm thanh trong game thì được lồng tiếng bằng giọng chuẩn, rõ ràng. Bộ đội ta thì sẽ lồng tiếng bằng tiếng Việt và quân Pháp thì do người Pháp lồng tiếng, tạo cảm xúc cho người chơi. Âm thanh trong game 7554 được đánh giá là dồn dập, thể hiện sự hào hùng của dân tộc và sự mất mát đau đớn của đồng đội trong trận chiến Điện Biên Phủ.

đồ hoạ của game được đầu tư tỉ mỉ

Cấu hình cài đặt

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP, Windows 7 và Windows Vista.
 • Bộ nhớ: 4GB.
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel Core 2 Quad 3.0 GHz hoặc AMD Phenom II X4 3.2 GHz.
 • Ổ đĩa cứng: Từ 8GB trống trở lên.
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce 9800 hoặc ATI Radeon HD 4850.
 • Âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0c.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bấm chuột phải vào file mới tải về

click vào file vừa tải về

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở file folder lên.

mở folder lên

Bước 3: Bấm tiếp vào Setup -> chọn ngôn ngữ -> bấm tiếp vào Ok.

Bấm tiếp vào Setup -> chọn ngôn ngữ -> bấm tiếp vào Ok.

Bước 4: Tiếp tục bấm đúp vào I Agree.

Tiếp tục bấm đúp vào I Agree.

Bước 5: Bạn hãy bỏ tích chọn cài đặt thêm các phần mềm -> bấm chọn tiếp vào Next.

Bạn hãy bỏ tích chọn cài đặt thêm các phần mềm -> bấm chọn tiếp vào Next.

Bước 6: Chọn nơi cài đặt game 7554. Tốt nhất là bạn nên cài vào ổ D của máy rồi bấm Next.

Chọn nơi cài đặt game 7554. Tốt nhất là bạn nên cài vào ổ D của máy rồi bấm Next.

Bước 7: Bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt game. Bạn vui lòng chờ vài phút để game cài đặt xong rồi bấm Next.

Bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước 8: Tích chọn hoặc bỏ 2 mục trong ảnh -> bấm vào Finish để kết thúc. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước tải và cài đặt game 7554 rồi.

Tích chọn hoặc bỏ 2 mục trong ảnh -> bấm vào Finish để kết thúc

Bạn chỉ nên tải xuống những phiên bản đã crack & mod game hoặc phần mềm tại những web uy tín như NYT News hay TechBuzz cung cấp đã được kiểm tra kĩ trước khi upload để không dính phải mã độc hoặc bị kẻ xấu hack và lấy cắp thông tin của bạn khi tải về máy.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về game 7554 nói về trận chiến đấu trên Điện Biên Phủ của Việt Nam ta với Pháp, đã giành thắng lợi. Game tái hiện sự chân thực, chi tiết qua từng hình ảnh và âm thanh mang tới cho bạn trải nghiệm chân thực nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không mở ngay game lên để trải nghiệm ngay thôi nào.