Điều gì tạo ra một website du lịch vừa đẹp vừa chuẩn SEO?

admin
Tháng Ba 2, 2020 0 Comment

Chắc hẳn với những bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ du lịch trên website đều mong muốn bán được nhiều sản phẩm/dịch vụ. Vậy làm thế nào để làm được điều này? Một trong số đó các bạn cần quan tâm đến chính là làm cho website du lịch của bạn trở nên cuốn hút cả về nội dung lẫn chất lượng. Chính điều này giúp các bạn đánh bại đối thủ của mình một cách nhanh chóng mà vô cùng thuyết phục. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những yếu tố để có được một website chuẩn SEO thu hút mọi người chú ý đến website của bạn, chạm đến cảm xúc của họ và kích thích nhu cầu mua hàng của họ.

I. 5 điều cần biết khi xây dựng website du lịch cho doanh nghiệp của bạn

1. Bố cục mạch lạc

Đầu tiên là bố cục, khi thiết kế web du lịch phải đảm bảo rõ ràng, chi tiết, các danh mục được phân chia cụ thể sẽ khiến cho khách hàng có được cái nhìn trực quan về sản phẩm/ dịch vụ hơn. Theo các chuyên gia một website được cho là phù hợp với người dùng là website phục vụ người dùng một cách nhanh nhất. Người dùng không nhấp chuột quá 3 lần trong website là phải tìm được sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm. Để làm được điều này bố cục website phải rõ ràng. Phải phân chia danh mục hợp lý, phù hợp với người dùng.

Bố cục bài viết có hệ thống
Bố cục bài viết có hệ thống

2. Nội dung chất lượng

Một website chuyên nghiệp phải trước hết phải đảm bảo về mặt nội dung. Những gì hiển thị trên website cần đảm bảo hữu ích đối với người dùng, chứ không chỉ là những thông tin về sản phẩm sơ khai. Đặc biệt với những nội dung hay và mới mẻ sẽ tạo ra được sự chú ý và quan tâm nhiều hơn từ khách hàng. Đây chính là điều khiến cho khách hàng thường xuyên truy cập vào website của bạn đồng thời họ sẵn sàng chia sẻ website của bạn đến cho những người thân xung quanh họ.

website du lịch Đầu tư cho content là rất quan trọng
Đầu tư cho content là rất quan trọng

3. Hình thức nổi bật

Thiết kế giao diện website vừa phải đảm bảo sự bắt mắt vừa phải đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đồng thời phải tạo được độ tin cậy cho khách hàng của bạn.Với website du lịch các bạn càng làm nổi bật được thương hiệu của mình các bạn càng nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng, từ đó họ sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ngoài ra các bạn cần đảm bảo trang web của các bạn phải tương thích với mọi thiết bị của người dùng.

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi thietkebwebsitedulich
Mẫu thiết kế được thực hiện bởi thietkebwebsitedulich

4. Tốc độ tải trang nhanh chóng

Hầu hết người dùng đều yêu thích những trang web có tốc độ tải trang nhanh. Họ không muốn phải chờ quá lâu khi vào một trang web. Điều này khiến cho họ có những hành vi khác như quay ra và vào một trang website khác trong lúc chờ đợi. Có thể nói chính tốc độ tải trang là một yếu tố để đối thủ cạnh tranh thắng bạn.

Tốc độ tải website du lịch tốt đem lại ấn tượng tốt cho doanh nghiệp
Tốc độ tải trang tốt đem lại ấn tượng tốt cho doanh nghiệp

Về phía các bạn để làm tốt điều này các bạn cần làm việc với phía đối tác thiết kế website để nhận được dịch vụ tốt nhất. Các bạn nên chú ý và đầu tư nhiều hơn cho website của mình. Chẳng hạn như bảo trì thường xuyên mỗi tháng một lần, quét và diệt Malware định kỳ, tối ưu tốc độ website theo chuẩn Google Pagespeed Insights,… Có như vậy website của các bạn mới đảm bảo được về tốc độ tải trang cũng như một số các yếu tố khác có trên website.

5. Thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Một trang web có thể hoàn hảo về mọi thứ nhưng nếu không có khách truy cập thì chúng ta vẫn coi nó là vô hình. Do đó thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn cải thiện làm gia tăng thứ hạng từ khóa cho website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp các bạn có được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh thương hiệu
Thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh thương hiệu

Hơn nữa thiết kế website chuẩn SEO các bạn sẽ giảm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thu hút khách hàng vào web của các bạn. Có thể nói SEO sẽ giúp các bạn có được những khách hàng trung thành hơn là Google Ads. Bạn có thể tham khảo hình thức thiết kế website chuẩn SEO trọn gói theo yêu cầu tại công ty Mona Media theo website: https://mona.media/

II. Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet

Chắc chắn với mỗi chúng ta đều bị ấn tượng bởi một vài trang web, các bạn vào đó và không muốn đi ra bởi sự thu hút của website đó. Hiện nay tất cả các ngành nghề kinh doanh đều đã bắt đầu đầu tư hơn, các thẩm mỹ viện thiết kế website spa với tính năng đặt lịch, các đại lý vé máy bay thiết kế website bán vé với tính năng book online… với những tiện ích mà Website đem lại chính là những yếu tố quyết định đến phát triển, thành công của doanh nghiệp.

Một website du lịch hoạt động tốt là một trang web thu hút được sự chú ý của các bạn và khơi gợi cảm xúc cho bạn, khiến bạn phải ở lại đó lâu hơn. Bên cạnh đó trang web của bạn chính là danh thiếp online cho công ty của bạn. Bởi lẽ mọi người có thể đánh giá thương hiệu của doanh nghiệp bạn dựa trên nền tảng Internet.

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đều có một câu hỏi chung đó là “liệu rằng mình có nên dành thời gian, tiền bạc để xây dựng một website chuyên nghiệp hay không”. Một câu trả lời chắc chắn là có.

III. Kết luận

Trên đây là 5 yếu tố đánh giá website du lịch chuẩn, đẹp, và thu hút người dùng. Có thể đây là những tư liệu giúp các bạn đưa ra quyết định khi thuê người thiết kế website cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời các bạn sẽ nắm được những yếu tố quan trọng khi nhận bàn giao dự án với phía đối tác. Hy vọng các bạn sẽ có được nhìn nhận đúng đắn, trực quan hơn khi đưa ra quyết định. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!!!