phần mềm quản lý khách sạn online ezcloudhotel

Top 5 phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất hiện nay

admin
Tháng Chín 11, 2019 0 Comment

Hiện nay, mô hình kinh doanh các dịch vụ khách sạn đang ngày càng được mở rộng với quy mô lớn hơn rất nhiều bởi nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều hơn. Việc mở rộng quy mô kinh doanh chắc chắn sẽ mang tới những cơ hội phát triển mới, tuy nhiên thì để có thể quản lý tốt, hiệu quả một mô hình kinh doanh lớn như vậy chắc chắn không phải là một điều đơn giản. Vì thế cho nên, các phần mềm quản lý khách sạn online sẽ là điều mà tất cả các nhà quản lý đều cần phải sử dụng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của những phần mềm quản lý khách sạn cùng với top 5 phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay.

Vai trò, công dụng của các phần mềm quản lý khách sạn online

Công việc quản lý một khách sạn, thậm chí là một hệ thống khách sạn luôn đòi hỏi những người quản lý, điều hành thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau và đương nhiên là rất khó khăn. Vì thế cho nên, các phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất sẽ được sử dụng như một công cụ đắc lực nhất để giúp con người thực hiện rất nhiều công việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng cơ bản của các phần mềm quản lý khách sạn.

Vai trò của các phần mềm quản lý khách sạn online là vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư cũng như người quản lý.
Vai trò của các phần mềm quản lý khách sạn online là vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư cũng như người quản lý.

Thực hiện công việc quản lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng việc quản lý khách sạn chưa bao giờ là điều đơn giản, dễ dàng. Để có thể phục vụ, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng mỗi người, đội ngũ nhân viên, quản lý cần thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Trước khi, khi chưa có sự phục vụ của các phần mềm quản lý khách sạn, chúng ta cần rất nhiều thời gian, công sức để ghi chép, tính toán các thông tin về khách hàng, số phòng cùng với các khoản chi tiêu…

Tuy nhiên, hiện nay thì với việc sử dụng những công cụ quản lý khách sạn, các thông tin sẽ được lưu lại trên hệ thống một các cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, với việc sử dụng hệ thống này thì chúng ta cũng có thể cắt giảm đáng kể nhân lực cần thiết để thực hiện công việc quản lý hàng ngày. Phần mềm quản lý khách sạn online sẽ giúp chúng ta lưu trữ một cách rất khoa học, chính xác và đầy đủ các hoạt động của khách sạn mỗi ngày, vì thế nên chúng ta hoàn toàn có thể quản lý vô cùng hiệu quả và thuận tiện.

Phần mềm sở hữu giao diện dễ làm quen và khả năng điều khiển từ xa

Với việc được sử dụng ngày một rộng rãi hơn, các phần mềm quản lý khách sạn online luôn được chú rất nhiều đến vấn đề giao diện, cơ chế hoạt động bởi lẽ với số lượng người sử dụng lớn, đa dạng thì đòi hỏi các phần mềm này cần phải có giao diện thật khoa học, dễ hiểu. dễ sử dụng để người dùng nhanh chóng làm quen, tiếp cận. Trên thực tế thì hiện nay các phần mềm quản lý đều được thiết kế nhằm tạo lên một nền tảng giao diện cực kỳ khoa học, đơn giản khi sử dụng. Điều này giúp cho người dùng rất dễ dàng, thuận lợi khi sử dụng, thậm chí, dù bạn không có quá nhiều kiến thức về công nghệ hay có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm quản lý, điều khiển thì vẫn hoàn toàn có thể quản lý cả một chuỗi franchise khách sạn.

Thêm vào đó, một trong những ưu điểm khác mà chúng ta không thể bỏ qua ở các phần mềm quản lý khách sạn hiện nay đó chính là tính năng điều khiển từ xa. Đối với những ai làm công việc quản lý thì chắc chắn họ điều đã từng gặp những hoàn cảnh khó khăn khi mà các tình huống đặc biệt, đột xuất xảy ra mà chúng ta lại không có mặt ở đó. Vậy nên, tính năng hỗ trợ quản lý từ xa sẽ là một biện pháp vô cùng hữu hiệu trong những hoàn cảnh như vậy. Trên thực tế thì đối với các phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp hiện nay thì việc sở hữu tính năng điều khiển từ xa là hết sức bình thường. Một phần mềm quản lý khách sạn chất lượng sẽ giúp người dùng có thể điều khiển, quản lý và giải quyết trực tiếp các vấn đề, khó khăn phát sinh dù không có mặt qua phương tiện điều khiển từ xa. Chỉ với các thiết bị có kết nối internet, người dùng hoàn toàn có khả năng truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý khách sạn của họ từ đó thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Top 5 phần mềm quản lý khách sạn online

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển bùng nổ, vô cùng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc sử dụng, khai thác tối đa tiềm năng của các thành tựu khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là kinh doanh là điều vô cùng quan trọng, có tính quyết định tới hiệu quả, sự thành công của mỗi nhà đầu tư. Đối với các chủ đầu tư cũng như người quản lý các khách sạn, việc sử dụng các ứng dụng quản lý công việc hằng ngày hỗ trợ đã dần trở thành một điều vô cùng cần thiết và quan trọng mang tới sự hiệu quả trong công việc của họ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top các phần mềm quản lý khách sạn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

ezCloudhotel

Nhắc tới các phần mềm hỗ trợ quản lý khách sạn tốt, hiệu quả và cũng như được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì chắc chắn ezCloudhotel sẽ là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Phần mềm quản lý khách sạn online ezCloudhotel sở hữu một yếu tố vô cùng đặc biệt, mang tính đột phá cho người dùng đó chính là công nghệ đám mây và điều này đã mang tới những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những người đang làm công việc quản lý khách sạn. Đương nhiên, điều này đã giúp cho ezCloudhotel trở thành một trong những biện pháp tốt nhất cho những ai đang làm công việc đầu tư, quản lý khách sạn.

Sử dụng phần mềm ezCloudhotel, người dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng trong việc tổ chức, lên kế hoạch cho các hoạt động lâu dài và đặc biệt là vô cùng khoa học cho khách sạn của mình. Đặc biệt, trên cùng một hệ thống quản lý, người dùng có khả năng xử lý công việc của nhiều khách sạn khác nhau và theo dõi tình hình tài chính, quản lý các nguồn thu chi của khách sạn. Trên thực tế, với sự hỗ trợ của  ezCloudhotel, chúng ta có thể nâng cao doanh thu, hiệu quả của một khách sạn thêm một phần không hề nhỏ khoảng 30 phần trăm.

Sky hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Sky hotel sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích.
Phần mềm quản lý khách sạn Sky hotel sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích.

Đối với các chuyên gia, chủ đầu tư những dự án, hệ thống khách sạn thì chắc chắn cái tên Sky hotel đã vô cùng quen thuộc đối với họ bởi lẽ đây là một trong những phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất, hiệu quả cũng như mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng hiện nay. Điều đặc biệt nhất giúp cho Sky hotel được ưa chuộng hiện nay là bởi sự đơn giản trong các sử dụng, chính sự đơn giản này giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng chúng, kể cả những người không quá am hiểu về các phần mềm.

Không chỉ có vậy, điều mang lại cho Sky hotel sự quan tâm, chú ý của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý khách sạn là những đặc tính, ưu điểm mà bản thân nó sở hữu. Khả năng lớn nhất của Sky hotel và được rất nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay là nó có khả năng tự lên kế hoạch, lộ trình hoạt động ở đầy đủ các khía cạnh, công việc khác nhau cho không chỉ một mà có thể là một hệ thống khách sạn. Tất cả các thông số về khách sạn như trạng thái phòng, số phòng còn trống, số lượng khách hàng… đều được phần mềm này cập nhật vô cùng đầy đủ và chính xác. Đây là điều rất cần thiết để người dùng có được cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động của khách sạn.

Newway

Cái tên tiếp theo mà chúng ta cần nhắc tới trong top các phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay đó là Newway. Theo sự đánh giá của phần lớn các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực quản lý, đầu tư những dự án khách sạn, nhà hàng thì Newway là một trong những phương pháp hiệu quả, đáng dùng nhất trong việc quản lý. Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng cao cấp, thuộc phân khúc khoảng từ 3 tới 5 sao thì Newway càng chứng minh được giá trị của mình bởi phần mềm này được thiết kế bởi công ty TVC, một công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ hiện nay.

Được thiết kế dựa trên một nền tảng kỹ thuật, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, Newway sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt, vượt trội so với đa phần các phần mềm cùng chức năng khác đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, phần mềm này còn có khả năng kết hợp cùng với rất nhiều các thiết bị di động như smartphone, ipad, laptop… Chính vì thế nên, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển, xử lý công việc từ xa vô cùng tiện lợi, đơn giản trong mọi hoàn cảnh, thời gian khác nhau.

OHOTEL

Trong số các phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp, hiện đại và áp dụng công nghệ kỹ thuật cao nhất hiện nay đó là OHOTEL. Nhờ việc áp dụng, khai thác tối đa những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, OHOTEL có khả năng hỗ trợ quản lý khách sạn cực kỳ hiệu quả, nhờ vậy nên phần mềm này ngày càng càng trở lên phổ biến hơn, được nhiều người sử dụng rất thường xuyên trong công việc đầu tư, quản lý các hệ thống khách sạn.

Tất nhiên, không một phần mềm quản lý khách sạn online nào có thể trở lên phổ biến cũng như được các chuyên gia đánh giá cao nếu như không có được những tính năng vượt trội riêng. Đối với OHOTEL, phần mềm này cũng sở hữu các tính năng rất đặc biệt mà không một nhà quản lý nào có thể bỏ qua chẳng hạn như quản lý đội ngũ nhân viên, các hoạt động tài chính, hàng hóa, kho bãi, tình trạng các phòng trong khách sạn, số lượng và hoạt động của khách hàng… Nhìn chung, phần mềm OHOTEL sở hữu tất cả những tính năng phù hợp nhất trong công việc quản lý hoạt động của các khách sạn.

GiHoTech

Ngoài các phần mềm đã giới thiệu phía trên, chúng ta cần phải chú ý tới một phần mềm khác cũng rất xứng đáng có mặt trong top những phần mềm quản lý khách sạn uy tín hàng đầu đó là GiHoTech. Để có thể kiểm soát tình hình, khả năng kinh doanh, hoạt động của các khách sạn cũng như nâng cao khả năng hoạt động của dự án đầu tư thì chắc chắn phần mềm khách sạn là lựa chọn hoàn hảo.

Ấn tượng lớn nhất mà phần mềm GiHoTech tạo được đối với người dùng đó chính là khả năng tự động tạo danh mục công việc của khách sạn, đặc biệt là đối với những khách sạn cao cấp, có quy mô hoạt động lớn, số lượng công việc nhiều. Tất nhiên điều này không có nghĩa là phần mềm GiHoTech không thể sử dụng cho những khách sạn có quy mô nhỏ. Trên thực tế, GiHoTech có ứng dụng rất linh hoạt đối với tất cả các loại khách sạn với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với từng khách sạn có quy mô, yêu cầu công việc khác nhau thì người dùng có thể sử dụng theo từng mục đích phù hợp riêng.

Áp dụng các thành quả công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh đang là một trong những yêu cầu gần như là bắt buộc hiện nay đối với người kinh doanh. Đối với lĩnh vực kinh doanh, quản lý khách sạn thì việc sử dụng các phần mềm quản lý sẽ mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực. Do đó, đối với những ai đang đầu tư kinh doanh, quản lý khách sạn với quy mô lớn hay nhỏ thì phần mềm quản lý khách sạn online là một công cụ giúp cho bạn dễ dàng làm việc và kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn

Với việc phần mềm quản lý khách sạn online mang lại hiệu quả cao như vậy, thì đương nhiên nó không thể miễn phí được. Bạn có thể tham khảo những công ty thiết kế phần mềm để lựa chọn cho mình nơi cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm tốt nhất và bạn có thể tham khảo qua https://websitekhachsan.vn/ nhé.

>>> Xem thêm top 3 phần mềm quản lý bán hàng <<<