App đo khoảng cách golf được nhiều golfer sử dụng nhất

App đo khoảng cách golf được nhiều golfer sử dụng nhất

Nguyên Duy
Tháng Chín 29, 2021 0 Comment
Để có thể chơi tốt hộ môn golf người chơi cần phải có khả năng quan sát, phán đoán và tâm lý vững vàng thì mới có thể đưa bóng vào lỗ. Trong đó, một trong những vấn đề lớn nhất khiến cho các golfer gặp khó khăn là đo khoảng cách giữa vị trí đánh và mục tiêu. Nhờ vào app đo khoảng cách golf, các golfer dễ dàng dự đoán được khoảng cách bóng đến lỗ golf một cách dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhé.

Luật quy định như thế nào với thiết bị, app đo khoảng cách golf khi thi đấu?

Luật quy định như thế nào với thiết bị đo khoảng cách golf khi thi đấu?

Như trước đây, các tay golf thường gặp phải khó khăn trong việc xác định khoảng cách trên sân thì giờ đây, với điều luật golf 2019 dù sân golf không có biển ghi yard mọi người vẫn có thể xác định khoảng cách một cách dễ dàng thông qua các thiết bị hỗ trợ đo khoảng cách.

Luật golf 2019 đã có nhiều thay đổi, do đó người chơi cần tìm hiểu về những điều chỉnh này trong luật golf nhằm chủ động hơn trong mỗi lần ra sân. Sử dụng máy đo khoảng cách là phương pháp hiệu quả nhất để các golfer xác định thông số địa hình và tự tin căn chỉnh, thực hiện những cú đánh. Đặc biệt là trong những trận đấu tại những giải đấu, các sân golf mới mà các golfer chưa có cơ hội được trải nghiệm trước đó.

Theo luật golf trước đây thì app đo khoảng cách golf hay thiết bị hỗ trợ đo khoảng cách bị cấm sử dụng trừ khi được ban tổ chức cho phép. Tuy nhiên, luật golf 2019 được áp dụng ngày 1/1/2019 thì quy định này đã được nới lỏng sử dụng máy đo khoảng cách, phần mềm đo khoảng cách cách golf. Như vậy, theo điều luật 4.3, người dùng chơi golf có thể sử dụng máy đo khoảng cách.

Luật golf 2019 cho phép các golfer sử dụng các thiết bị hỗ trợ đo khoảng cách đã cởi bỏ nút thắt giúp cho golf ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ đo khoảng cách khi chơi golf sẽ giúp cho các tay golf có được những đường bóng chuẩn xác nhất.

Các app đo khoảng cách golf được tin dùng nhất

App đo khoảng cách golf chuyên nghiệp – Golf GPS

App đo khoảng cách chuyên nghiệp - Golf GPS

Sử dụng app đo khoảng cách Golf GPS các golfer có thể xem tổng thể địa hình, đo được chính xác khoảng cách trên sân. Nhờ vậy, nâng cao được khả năng đánh bóng trúng đích. Golf GPS có thể hoạt động tốt ngay cả ở các điều kiện địa hình không thuận lợn như bụi rậm, rừng cây hay cả những hồ nước ngăn cách các hố golf. Mang đến sự tiện lợi và đơn giản trong cách sử dụng, Golf GPS hiện đang được rất nhiều golfer ưa chuộng và lựa chọn.

Đo khoảng cách golf bằng ứng dụng Misa Golf

Đo khoảng cách golf bằng ứng dụng Misa Golf

Hiện nay, app đo khoảng MISA đã và đang hỗ trợ hơn 46 sân golf ở nước ta cùng hơn 10.000 sân golf trên toàn thế giới. MISA Golf HCP là ứng dụng golf hỗ trợ đo khoảng cách đến lỗ bằng GPS, tính điểm Handicap, nhập Scorecard và còn là mạng xã hội quy tụ đến hơn 20.000 golfer tham gia. Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ đo khoảng cách có mặt trên hệ điều hành iOS.

Phần mềm đo khoảng cách MISA cho phép người dùng đo được khoảng cách của sân với GPS. Đo khoảng cách của sân, khoảng cách bóng với lỗ golf bằng hình ảnh vệ tinh, trực quan và chi tiết cho người chơi. Ngoài ra, phần mềm này còn mang đến cho người dùng một lượt tính năng khác như Handicap di động, mạng xã hội….

Các thiết bị đo khoảng cách golf khác được đánh giá cao

Nếu như các app đo khoảng cách chơi golf chưa khiến cho bạn cảm thấy hài lòng thì xin mời bạn hãy tham khảo các dòng máy đo khoảng cách golf dưới đây. Những dòng máy dưới đây đều là những cái tên chất lượng đã được nhiều người sử dụng và để lại những đánh giá tích cực.

Máy đo khoảng cách golf – PRGR PORTABLE

Máy đo khoảng cách golf - PRGR PORTABLE

Với mức giá rẻ cùng chất lượng tuyệt vời, máy đo PRGR PORTABLE chính là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Phù hợp với nhiều đối tượng muốn sử dụng máy đo khoảng cách khi chơi golf, phụ kiện đánh golf này hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng giúp cho các golfer có thể nhanh chóng làm quen. Khi sử dụng trên màn hình sẽ thống kê nhiều chỉ số khác nhau như: SWING SPEED, CLUB INDICATOR, BALL SPEED, DISTANCE, SMASH FACTOR. Qua đó, người chơi có thể tính toán và đưa ra quyết định đánh bóng chính xác. Điểm hạn chế của thiết bị golf này được Sportgo Việt Nam là không thể đồng bộ được trên app đo khoảng golf.

Máy đo GCQUAD FORESIGHT

Cái tên tiếp theo cũng khá nổi tiếng và đã có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm đó chính là GCQUAD FORESIGHT SPORTS. Đây là một bộ đo chính xác linh hoạt và hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng công nghệ Quadrascopic, thiết bị này mang đến hình ảnh chi tiết và chính xác nhất, phân tích dữ liệu bóng và cả đầu gậy golf chính hãng. Cung cấp dữ liệu tin cậy và chính xác, GCQUAD đã 3 lần đạt được giải thưởng Editor’s Digest.

GCQUAD đo được những dữ liệu gì?

 • Tốc độ bóng
 • Độ bóng xoáy
 • Góc dọc và ngang hướng bóng
 • Khoảng cách của bóng
 • Thông số Smash
 • Tốc độ đầu gậy
 • Đường đi gậy
 • Góc đánh bóng
 • Góc nghiêng của mặt sân
 • Loft mặt gậy
 • Vị trí tiếp xúc mặt gậy
 • Đồng bộ được trên phần mềm golf.

Hệ thống đo khoảng cách golf – FlightScope Mevo

FlightScope Mevo là một bộ giải pháp dựa trên radar Doppler. Thiết bị này kết hợp với app đo khoảng cách golf được cung cấp giúp cho người chơi biết được khoảng cách trên sân, tốc độ bóng, tốc độ xoáy, góc phóng thẳng đứng, hệ số đập, thời gian bay, độ cao đỉnh và câu lạc bộ.

Bằng những ưu điểm vượt trội, FlightScope Mevo luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các golfer.

Thiết bị đo khoách cách golf – SWING CADDY SC300

Và cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là máy đo khoảng cách golf SWING CADDY SC300. Đây là một thiết bị đo khoảng cách golf nhỏ gọn cần tay, mang đến cho người dùng những thông số chính xác một cách nhanh chóng. Thiết kế thông minh cùng cách sử dụng đơn giản chỉnh là điểm đáng chú ý nhất của máy đo này.

Các tính năng cần thiết hỗ trợ cho việc chơi golf cũng được tích hợp đầy đủ. Nhờ vậy, người dùng có thể tính toán chính xác cũng như đưa ra những cú đánh phù hợp. Với những ưu điểm tuyệt vời được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn, máy SWING CADDY SC300 có mức giá khá cao khoảng 7.000.000 VNĐ.

Kết luận

Bằng việc thay đổi luật chơi, giờ đây các thiết bị và app đo khoảng cách golf đã trở thành một phần không thể thiếu của các golfer. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau mà mọi người có thể tham khảo. Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn được thông tin hữu ích và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bản thân.